Atoha triển khai thành công lớp Quản lý dự án thực hành cho Suntory Pepsico ngày 19-20/10/2020

Sự tham gia nhiệt tình của gần 35 học viên Suntory Pepsico trong suốt khóa học và sự chuẩn bị chu đáo tuyệt vời của ban tổ chức đã giúp khóa học diễn ra tốt đẹp. Chúc tất cả dự án của các anh chị em thành công.

Ngày 19-20/10/2020, Atoha triển khai thành công khoá đào tạo Quản lý dự án thực hành cho đội ngũ nhân sự của Suntory Pepsico. Khóa học được tổ chức rất chuyên nghiệp và hiệu quả với sự tham gia nhiệt tình của các anh chị học viên, đến từ nhiều phòng ban/ vị trí khác nhau như National QC and Food Safety Director, Maintenance Manager, Maintenance Engineer - Automation, Production Manager, Senior QC Executive, Senior Packaging Executive, QC Manager, QA Executive...

Qua khóa học, anh chị học viên đã nắm được:

- Khung quản lý dự án chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế PMI

- Cách phát triển project charter để chứng tỏ có sự tồn tại của 1 dự án và trao quyền cho Project Manager để quản lý dự án

- Cách xác định các bên liên quan (stakeholder) và phân loại các bên liên quan.

- Cách xác định quy mô dự án đúng và đủ.

- Cách phân rã gói công việc hiệu quả (WBS - Work Breakdown Structure).

- Cách phân rã task, sắp xếp thự tứ trước sau giữa các tasks, xác định thời gian cho từng task và thiết lập tiến độ dự án.

- Cấu trúc đội ngũ dự án - RACI chart

- Phân tích và giải quyết mâu thuẫn trong dự án (conflict resolution). Biết được nguồn gốc của conflict là từ đâu (tiến độ, thứ tự ưu tiên trong dự án, nguồn lực, ý kiến kỹ thuật, quy trình hành chính, chi phí, cá nhân) từ đó có giải pháp hiệu quả (vì conflict là không thể tránh khỏi trong bất kỳ dự án nào).

- Các loại quyền lực của project manager.

- ...

Sự tham gia nhiệt tình của gần 35 học viên trong suốt khóa học và sự chuẩn bị chu đáo tuyệt vời của ban tổ chức đã giúp khóa học diễn ra tốt đẹp. Chúc tất cả dự án của các anh chị em thành công.

Cảm ơn phòng training nội bộ của Suntory-Pepsico đã tích cực chuẩn bị, tỉ mỉ khâu hậu cần và điều phối để lớp học diễn ra suôn sẻ. Cảm ơn trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu đã vô cùng nhiệt tình hướng dẫn học viên xuyên suốt khoá học. Hẹn gặp lại anh chị em Suntory - Pepsico ở những khoá đào tạo tiếp theo.

 

Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp