Atoha tổ chức thành công khóa học QLDA thực hành cho công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt tháng 08/2020

Atoha tổ chức đào tạo Quản lý dự án thực hành cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Hoàn Lộc Việt. 

Trong 03 ngày 27-28-29/08/2020 vừa qua, Atoha đã kết thúc thành công khoá đào tạo Quản lý dự án thực hành (Practical Project Management) cho hơn 30 học viên công ty HOÀN LỘC VIỆT. Khoá học được triển khai chuyên nghiệp và hiệu quả với sự tham gia nhiệt tình của anh/chị học viên đến từ nhiều phòng ban và chức danh khác nhau (CEO, CFO, GĐ Vận Hành, GĐ Tư Vấn, BĐH, Phó phòng PTKD, Phó phòng đầu tư, PGĐ, Kế toán trưởng, Hành chính nhân sự,  Software Manager, Chuyên viên…)

Chia sẻ cảm nghĩ về những điểm ấn tượng trong 3 ngày vừa qua, chị Thiên Du (Phó Phòng Đầu Tư) nhấn mạnh "Nội dung có tính thực tiễn cao".  Anh Dương Đình Lai (Ban Điều Hành) khẳng định "Bài học rất chuẩn, dễ áp dụng", còn chị Võ Thị Minh Ngân (CFO) gật gù hài lòng với "Kiến thức và khả năng truyền đạt của giảng viên". 

Khoá học cung cấp cho anh/chị học viên nền tảng kiến thức chuẩn, để anh/chị tự tin:

  • Hiểu và áp dụng khung quản lý dự án chuẩn quốc tế từ khâu Khởi tạo dự án - Lập kế hoạch dự án - Thực thi dự án - Kiểm tra và giám sát dự án - Đóng dự án 
  • Hoàn thiện thêm một số kỹ năng mềm (cách tạo động lực, giải quyết mâu thuẫn, tác động sự phối hợp từ các bên liên quan, cách ra quyết định, cách đánh giá sự thành công của dự án)

  • Các công cụ và biểu mẫu phù hợp với doanh nghiệp trong việc triển khai

  • Thực hành dự án dưới sự hướng dẫn chi tiết của giảng viên

Mời anh/chị cùng Atoha nhìn lại những giây phút sôi nổi của khoá đào tạo đợt này.

Tích cực, chủ động, hợp tác là những từ khoá cho 03 ngày training vừa qua. Cảm ơn phòng training nội bộ của Hoàn Lộc Việt đã hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ hậu cần và điều phối lớp. Cảm ơn trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu đã vô cùng nhiệt tình hướng dẫn học viên xuyên suốt khoá học. Hẹn gặp lại anh chị em ở những khoá đào tạo tiếp theo.

Viện Quản lý dự án Atoha

Xem thêm

Atoha đào tạo Quản lý dự án chuyên nghiệp cho Suntory Pepsico năm 2018

Atoha kết thúc thành công lớp Quản lý dự án thực hành tại VNG Campus ngày 26.12.2019

Atoha đào tạo thành công Kỹ năng Quản lý dự án chuyên nghiệp cho công ty PNJ ngày 27-28/05/2019

Atoha tổ chức thành công khóa học QLDA thực hành tại Suntory Pepsico tháng 06/2020


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp