Atoha tổ chức thành công khóa học QLDA thực hành tại Suntory Pepsico tháng 06/2020

"Phát triển năng lực là một trong những yếu tố mà tất cả công ty đều quan tâm. Nếu chúng ta của ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai đều có năng lực như nhau thì các bạn nghĩ chúng ta có thể cùng công ty lèo lái con thuyền ra khơi, đạt được đỉnh cao hay không? Chắc chắn câu trả lời sẽ là không, hoặc không đủ. Hơn ai hết, chúng ta biết được mong muốn của công ty là một con số doanh số ấn tượng. Để đạt con số đó, mỗi chúng ta đều cần phát triển hơn nữa năng lực của bản thân mình và năng lực của đội nhóm.

Nói về phát triển năng lực, có 2 loại: kỹ năng chuyên môn và năng lực lãnh đạo. Chuyên môn để chúng ta làm việc ngày càng xuất sắc hơn, giỏi hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến. Còn lãnh đạo, là để hiện thực hoá những giấc mơ trong sự nghiệp, được thể hiện bản thân ở một vai trò và vị trí to lớn hơn ta của hôm nay.

Vậy tại sao lại là khoá học Quản lý dự án?

Ở Suntory-Pepsico, chúng ta có rất nhiều dự án làm chung trong 1 hoặc nhiều phòng ban. Theo tôi quan sát, mỗi người, mỗi team lại có cách thực hiện và follow dự án khác nhau, ảnh hưởng đến tính đồng nhất và xuyên suốt của dự án. Nhận thấy hạn chế này, tôi nghĩ rằng Quản trị dự án chính là khoá học mà tất cả chúng ta đều có nhu cầu và mong muốn tham gia. Hy vọng sau 2 ngày học, chúng ta sẽ tìm ra cách triển khai dự án thống nhất, áp dụng được vào công việc. Nếu mọi người có gì khó khăn, không thoải mái, chưa phù hợp trong quá trình làm dự án tại công ty, cứ mạnh dạn challenge trainer của chúng ta.

Chúc các bạn có 2 ngày vừa học, vừa vui chơi thoải mái và thành công!"

__________

Phát biểu từ đại diện cấp cao của Suntory-Pepsico trước khi khởi động khoá Quản lý dự án thực hành trong 02 ngày 23-24/06/2020.

Trong 02 ngày 23-24/06/2020 vừa qua, Atoha đã kết thúc thành công khóa đào tạo Quản lý dự án thực hành (Practical Project Management) cho hơn 30 học viên SUNTORY PEPSICO tại TP. HCM. Khóa học được triển khai rất chuyên nghiệp và hiệu quả với sự tham gia nhiệt tình của tất cả học viên đến từ nhiều phòng ban và  chức danh khác nhau (GTM Manager, Field Manager, Sales Training Executive, Category Development Executive, Channel Development Executive - Traditional Trade, MEMs Operation Manager, Management Trainee, Senior GTM Executive - Sales Intelligence Solution, Senior GTM Executive -  Distributor Management Plan...). Anh chị đều rất đồng sức đồng lòng, học hết mình, chơi nhiệt tình, thổi bừng sức sống cho hội trường training hôm nay.

Qua khóa học, các học viên đã nắm được:

 • Khung quản lý dự án chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế PMI
 • Cách phát triển project charter để chứng tỏ có sự tồn tại của 1 dự án và trao quyền cho Project Manager để quản lý dự án
 • Cách xác định các bên liên quan (stakeholder) và phân loại các bên liên quan.
 • Cách xác định quy mô dự án đúng và đủ.
 • Cách phân rã gói công việc hiệu quả (WBS - Work Breakdown Structure).
 • Cách phân rã task, sắp xếp thự tứ trước sau giữa các tasks, xác định thời gian cho từng task và thiết lập tiến độ dự án.
 • Cấu trúc đội ngũ dự án - RACI chart
 • Phân tích và giải quyết mâu thuẫn trong dự án (conflict resolution). Biết được nguồn gốc của conflict là từ đâu (tiến độ, thứ tự ưu tiên trong dự án, nguồn lực, ý kiến kỹ thuật, quy trình hành chính, chi phí, cá nhân) từ đó có giải pháp hiệu quả (vì conflict là không thể tránh khỏi trong bất kỳ dự án nào).
 • Cách lên kế hoạch quản lý rủi ro, xác định rủi ro, đánh giá và lên giải pháp. 
 • Cách tận dụng các form mẫu rất xịn của Suntory Pepsico vào các dự án cụ thể có quy mô, thời gian, ngân sách… khác nhau.
 • Quy trình quản lý thay đổi
 • Cách brainstorming hiệu quả
 • ...

Đặc biệt, có 4 case study thực tế được phân tích mổ xẻ nhằm mang lại hiệu quả ngay trong và sau khóa học cho các anh chị em. Quá trình đóng góp ý kiến, tương tác nhiệt tình của hơn 30 học viên trong suốt khóa học và sự chuẩn bị chu đáo tuyệt vời của ban tổ chức đã giúp khóa học diễn ra tốt đẹp. Chúc cho dự án của tất cả anh chị em thành công mạnh mẽ!

Cảm ơn phòng training nội bộ của Suntory-Pepsico đã tích cực chuẩn bị, tỉ mỉ khâu hậu cần và điều phối để lớp học diễn ra suôn sẻ. Cảm ơn trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu đã vô cùng nhiệt tình hướng dẫn học viên xuyên suốt khoá học. Hẹn gặp lại anh chị em Suntory - Pepsico ở những khoá đào tạo tiếp theo.

Viện Quản lý dự án Atoha

Xem thêm

Atoha đào tạo Quản lý dự án chuyên nghiệp cho Suntory Pepsico năm 2018

Atoha kết thúc thành công lớp Quản lý dự án thực hành tại VNG Campus ngày 26.12.2019

Atoha đào tạo thành công Kỹ năng Quản lý dự án chuyên nghiệp cho công ty PNJ ngày 27-28/05/2019Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp