Kết thúc thành công khoá đào tạo Thực Hành Power BI ngày 14-15/03/2020

“Dữ liệu là huyết mạch của công ty, là cơ sở quan trọng để đưa ra quyết định và những chiến lược nhanh chóng trong môi trường kinh doanh nhiều biến động ngày nay. Thử hình dung cách chuyển hóa dữ liệu từ những con số "buồn tẻ" thành bức tranh tổng quan sống động để khi nhìn vào đó ta đưa ra được những giải pháp kinh doanh phù hợp. Đó là những gì mà Power BI hỗ trợ đắc lực dành cho những ai đang cần giải bài toán về dữ liệu này”.

Khóa học rất hân hạnh được chào đón các anh/chị đến từ công ty Bel Group và Decathlon Vietnam. Thông qua 2 ngày học các anh/chị đã được tìm hiểu về những lợi ích mà Power BI mang lại. Làm cách thế nào hô biến hàng triệu dòng dữ liệu thành một báo cáo trực quan trong vòng tích tắc, thông qua đó cho phép ta nhìn thấy ngay bức tranh tổng quan của tình hình kinh doanh hiện tại và dự đoán những biến động thay đổi có thể xảy ra trong tương lai.

90% thời lượng khóa học là thực hành, các anh/chị đã hết sức hứng thú với việc thông qua Power BI, ta không cần phải mất thời gian chờ đợi quá trình xử lý hàng trăm, ngàn dòng excel, không cần phải trình bày báo cáo bằng những con số khô khan khó hiểu mà thay vào đó ta bắt đầu “kể những câu chuyện” dựa trên những dữ liệu  theo cách sáng tạo và chủ động hơn. Power BI hỗ trợ xử lý dữ liệu hàng triệu dòng chỉ trong tích tắc và những gợi ý từ tính năng AI của  Power BI giúp cho việc thể hiện và phân tích dữ liệu thêm hiệu quả. Nghe qua thì có vẻ sẽ khó, nhưng lúc thực hành thì lại không khó như ta đã hình dung.

Nội dung chương trình xuyên suốt khóa học gồm:

  1. Power BI Desktop
  2. Transforming Datasets
  3. Data Mashup
  4. Visualizations
  5. DAX Calculations
  6. Exploring Data
  7. Publishing & Sharing

Trong 2 ngày diễn ra khóa học, giảng viên giải đáp trực tiếp các thắc mắc đến từ các anh/chị, sự tương tác hai chiều làm gia tăng thêm sự hứng thú cho khóa học. Chia sẻ cảm nghĩ về khoá đào tạo vừa qua, các anh/chị học viên đã nhận xét rằng "Nội dung bài học tập trung đúng trọng tâm nhu cầu của công việc", "Giảng viên giàu kinh nghiệm trong Power BI & rất nhiệt huyết, hướng dẫn tận tình", "Khóa học thú vị và có thể áp dụng vào công việc thực tế”.

Cám ơn anh/chị học viên đã có mặt xuyên suốt trong 02 ngày qua cùng Atoha cho khóa học thực hành Power BI.

Hẹn gặp lại anh/chị trong những khoá đào tạo sắp tới!

Viện Quản lý dự án Atoha


Xem thêm:

Lịch khai giảng của AtohaCũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp