Khai giảng lớp luyện thi PMP offline ở Hà Nội (PMPPROHN6) từ ngày 28/03/2021

Hành trình PMP được đánh dấu vào ngày hôm nay - cùng nhau sẵn sàng chinh phục PMP sau 3,5 tháng tới anh/chị nhé. 
 
Sáng ngày 28/03/2021, Viện Quản lý dự án Atoha khai giảng thành công lớp PMPPROHN6 - luyện thi PMP® theo đề thi mới 2021. Lớp học chào đón sự tham gia của 12 anh/chị học viên đến từ các công ty như FPT Software, Cty TNHH Panasonic Vietnam, Lọc hóa dầu Nghi Sơn, UIC Vietnam, Solis Lab, An ninh mạng Viettel, Varroc, Công ty TNHH Yumeshin Vietnam, Công ty cổ phần Công Nghệ truyền thông DTS, Honeywell, Sota Việt Nam...

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® theo đề thi mới sẽ có hiệu lực từ ngày 02/01/2021. Lớp học hệ thống nội dung theo chuẩn PMI và cung cấp phương pháp luyện thi tối ưu, nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Lớp diễn ra vào 08:00 - 12:00 sáng CN hàng tuần, từ 28/03 - 27/06/2021.

Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc nghiên cứu và chuẩn bị trình bày trước lớp. Học viên được yêu cầu thuyết trình ngẫu nhiên, thảo luận, phản biện ngay tại lớp học, được review, fill gaps bởi giảng viên có kinh nghiệm. Đặc biệt, khoá PMPPROHN6 được thiết kế dành riêng cho học viên có nhu cầu học offline tại Hà Nội, giúp người học nắm vững và hệ thống kiến thức một cách bài bản nhất. Song song giờ học trên lớp, Atoha hỗ trợ online giải đáp các vướng mắc nhanh - chính xác cho học viên trong suốt quá trình ôn luyện thi. Trainer Atoha và đội ngũ hỗ trợ sẽ trực tiếp hướng dẫn và review hồ sơ thi cho học viên trước khi apply.

Chúc các anh/chị học viên gặt hái thành công, sở hữu PMP® trong một ngày gần nhất!

==

Atoha với tầm nhìn trở thành Viện Quản lý dự án hàng đầu Việt Nam, trong đó đặt trọng tâm phục vụ các đối tượng khách hàng, doanh nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh nâng tầm quản lý dự án ở Việt Nam theo chuẩn quốc tế thông qua đội ngũ chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai, thực hiện, và tư vấn các dự án quy mô trong nhiều lĩnh vực, cùng với sự am hiểu tường tận các chuẩn mực quản lý dự án quốc tế, và sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu như Portfolio Management Professional (PfMP)®, Program Management Professional (PgMP)®, Project Management Professional (PMP)®, PMI Agile Certified Practitioner (PMI-ACP)®, PMI Professional in Business Analysis (PMI-PBA)®, PMI Risk Management Professional (PMI-RMP)®, PMI Scheduling Professional (PMI-SP)®, PMO Certified Practitioner (PMO-CP), IPMO-E (International Project Management Officier - Expert®).


PMP PRO - Chương trình luyện thi PMP® hiệu quả

Lịch khai giảngCũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp