Khai giảng lớp PMI-ACPONLINEPRO3 - luyện thi PMI-ACP® live-online hiệu quả

Chương trình luyện thi PMI-ACPONLINEPRO được thiết kế với 09 sessions nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMI-ACP® ngay khi kết thúc khóa thông qua việc nắm vững và hệ thống kiến thức một cách bài bản và hiệu quả nhất. Với 07 sessions kiến thức và 02 sessions để ôn luyện các đề Practice Test, Mini Test và Full Test giúp học viên review, fill gap liên tục. Học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đó, đặc biệt có thể xem lại nhiều lần bài giảng được record sau mỗi buổi học.

Chương trình không bị giới hạn về địa lý, dành cho những học viên không sắp xếp được thời gian tham gia tại lớp, hoặc các học viên có nhu cầu thi chứng chỉ PMI-ACP với lộ trình khoa học, tập trung, bài bản và hiệu quả nhất.

Với sự góp mặt của 13 thành viên đến từ nhiều công ty/ tổ chức khác nhau như MobileFolk, PYCO group, Vietcombank, Biomass fuel vietnam, Công ty Cổ phần Giáo dục và đào tạo Tinh hoa toàn cầu, Công ty cổ phần NetNam, TTCL VN, FPT, Manulife Việt Nam... góp phần giúp cho buổi khai giảng lớp PMI-ACPONLINEPRO3 diễn ra thành công tốt đẹp ngày 24/02/2021 vừa qua.

Lớp học PMI-ACPONLINEPRO3 tương tác trực tuyến vào 18:45 - 20:45 tối Thứ Tư hằng tuần (ngày giờ Việt Nam) từ ngày 24/02/2021.

Luyện thi PMI-ACP ONLINEPRO là gì?

PMI-ACP ONLINEPRO là chương trình luyện thi được thiết kế với 09 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMI-ACP ngay lần đầu tiên.

Tiêu chí của Khóa học:
- Rút ngắn thời gian
- Phương pháp tiếp cận hiệu quả
- Tiết kiệm chi phí
- Pass ngay trong lần thi đầu tiên.

Cách học PMI-ACP ở lớp PMI-ACP ONLINEPRO?

Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức Agile một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn ATOHA đã cung cấp. Trong giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học theo Lesson Plan, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ những kiến thức chính yếu, đồng thời chỉ rõ những key term học viên cần nắm và bí quyết sao cho việc học và nhớ kiến thức được hiệu quả nhất, liên kết kiến thức và kinh nghiệm của học viên để việc hệ thống kiến thức được tối ưu nhất.

Lớp học trang bị cho học viên mọi khâu từ template điền hồ sơ, review hồ sơ thi PMI-ACP đảm bảo pass, chia sẻ mọi bí kíp liên quan và cập nhật nhất giúp học viên tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian tìm hiểu như chia sẻ code giảm giá phí thi và phí thành viên độc quyền từ PMI (thường tiết kiệm khoảng 40-100USD), hướng dẫn đăng ký thành viên PMI (tiết kiệm lệ phí thi 60 USD, và hỗ trợ việc renew chứng chỉ về sau), chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú. Đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi PMI-ACP.

Với lộ trình học rõ ràng, giảng viên hỗ trợ xuyên suốt và hệ thống làm bài thi trực tuyến có ngân hàng đề thi phong phú, cùng lòng quyết tâm và sự kiên trì của các anh chị học viên, danh sách PMI-ACP-er sớm sẽ gọi tên anh chị trong bảng vàng của PMI.

Chúc các anh chị học tốt và sớm ngày gặt hái được thành công trên con đường sở hữu PMI-ACP phía trước và mở lối cho sự nghiệp vững chắc sau này!

==

Atoha với tầm nhìn trở thành Viện Quản lý dự án hàng đầu Việt Nam, trong đó đặt trọng tâm phục vụ các đối tượng khách hàng, doanh nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh nâng tầm quản lý dự án ở Việt Nam theo chuẩn quốc tế thông qua đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai, thực hiện, đào tạo, huấn luyện và tư vấn các dự án quy mô trong nhiều lĩnh vực, cùng với sự am hiểu tường tận về các chuẩn mực quản lý dự án quốc tế, và sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu như Quản lý danh mục chuyên nghiệp - Portfolio Management Professional (PfMP)®, Quản lý chương trình chuyên nghiệp - Program Management Professional (PgMP)®, Quản lý dự án chuyên nghiệp - Project Management Professional (PMP)®, Chứng nhận thực hành Agile - PMI Agile Certified Practitioner (PMI-ACP)®, Quản lý rủi ro chuyên nghiệp - PMI Risk Management Professional (PMI-RMP)®, Quản lý tiến độ dự án chuyên nghiệp - PMI Scheduling Professional (PMI-SP)®, PMI Professional in Business Analysis (PMI-PBA)®, Chứng nhận thực hành Quản lý Văn phòng Quản lý dự án - PMO Certified Practitioner (PMO-CP), IPMO-E (International Project Management Officier - Expert®), PMI Disciplined Agile Scrum Master (DASM), PMI Disciplined Agile Senior Scrum Master (DASSM), Professional Scrum Master (PSM), Professional Scrum Product Owner (PSPO), ...

Atoha là trung tâm đào tạo uỷ quyền tiên phong và duy nhất Việt Nam hiện nay đủ năng lực triển khai đầy đủ 10 bộ chứng chỉ do PMI cấp, bao gồm: PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PMI-RMP®, PMI-SP®, CAPM®, DASM, DASSM.
Atoha tự hào với vai trò:

  • PMI-ATP Premier (Đối tác đào tạo uỷ quyền cao cấp của PMI)
  • PMI-ATP Reseller (Đại lý uỷ quyền của PMI)
  • RMC Authorized Distributor (Nhà phân phối sản phẩm quốc tế được uỷ quyền của RMC tại Việt Nam)
  • Scrum.org Professional Training Network (Thành viên mạng lưới đào tạo chuyên nghiệp của Scrum Org)
  • Agile Alliance Corporate Member (Corporate Member của Tổ chức quốc tế Agile Alliance)


BÍ KÍP THI ĐẬU PMI-ACP® ONLINE

TÀI LIỆU PMI-ACP (PMI AGILE CERTIFIED PRACTITIONER)®Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp