Project Management Professional® training - Oil & Gas - Tháng 10, 2014

Tổng hợp 2 ngày Trainer của Atoha đào tạo quản lý dự án theo chuẩn PMI (Project Management Professional course) cho FVS - 1 công ty oil & gas ở Vũng Tàu.


Tổng hợp 2 ngày đào tạo quản lý dự án theo chuẩn PMI (Project Management Professional® course) cho FVS - 1 công ty oil & gas ở Vũng Tàu:


- Các học viên học rất hăng say


- Đặc biệt hứng thú với 2 ngày học này là các bạn ở các bộ phận khác nhau như Dang Thi Tuyet Mai, Sunny Thuy Duong Nguyen, DangKhoa Vu, Thị Mít, Thổ Dân, ...


- Lần đầu tiên thầy được thấy cần cẩu 1250 tấn (trước giờ làm dự án chỉ thấy được cần cẩu bự nhất là 160 tấn - trò thì thấy cẩu lớn thường xuyên)


- 1 học viên trong lớp là top 10 Vietnam Idol bằng thực lực 


- Cả lớp đều theo phương châm học hết sức, ăn chơi hết mình nên có 1 buổi tối "xõa" 2 tăng thật sung.

Atoha đào tạo cho FVS


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp