Workshop Risk Management cho AIT - Tháng 9, 2014

Áp dụng phương pháp quản lý rủi ro của PMI, workshop đã cho thấy sự quan trọng của quản lý rủi ro trong bất kỳ 1 dự án nào.

Buổi workshop trình bày về Risk Management cho các anh chị em AIT alumni. Bằng cách áp dụng phương pháp quản lý rủi ro của PMI, workshop đã cho thấy sự quan trọng của quản lý rủi ro trong bất kỳ 1 dự án nào, và trình tự từng bước để quản lý rủi ro của 1 dự án thực tế (dưới 40 triệu $, kéo dài trên 12 tháng). 


Atoha đào tạo cho AIT

Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp