AmCham Scholarship 2018. Significant event honored 60 outstanding students!

AmCham Scholarship 2018

Sự kiện ý nghĩa vinh danh 60 sinh viên xuất sắc nhất!

Atoha xin gửi lời chúc mừng đến 60 bạn sinh viên xuất sắc nhất trong hành trình chinh phục Học Bổng AmCham 2018. Các bạn thật tuyệt vời, là những bạn trẻ bản lĩnh và đầy tài năng!

Atoha tin rằng chương trình học bổng năm nay là những trải nghiệm quý báu và là bước đệm giúp các bạn tiến xa hơn trong tương lai.

Đặc biệt chúc mừng 30 bạn sinh viên nhận được học bổng toàn phần từ Atoha cho khóa học Quản lý dự án thực hành. Đội ngũ Atoha háo hức được chào đón các bạn tham dự chương trình đào tạo sắp tới. Thông tin chi tiết sẽ được gửi email trực tiếp đến từng cá nhân.

Cám ơn AmCham vì đã duy trì chương trình học bổng mang tính nhân văn này trong suốt 18 năm qua (từ năm 2001), và CEO của Atoha – anh Nguyễn Sĩ Triều Châu cũng là một trong những sinh viên đã nhận được học bổng AmCham trong năm 2008.

Cám ơn các bạn đội ngũ tình nguyện viên AmCham đã chuẩn bị chu đáo trong khâu tổ chức. Cám ơn vì tinh thần hào sảng của các bạn.

Atoha rất vinh dự vì được đóng góp 1 phần trong chương trình học bổng năm nay – với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương. Và tin rằng, sẽ có thêm nhiều cơ hội cùng đồng hành với các bạn trong các chương trình tiếp theo.

Hi vọng sự lan tỏa của chương trình Học bổng AmCham ngày càng lớn mạnh và thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong những năm tới.

Một số hình ảnh trong sự kiện (nguồn từ AmCham Scholarship 2018)

Viện Quản lý dự án Atoha.

AmCham Scholarship 2018

Significant event honored 60 outstanding students!

Atoha would like to congratulate 60 excellent students on your journey to achieve the AmCham Scholarship 2018. You are amazing, you are young and brave and full of talent!

Atoha believes that this year's scholarship program is a valuable experience and a stepping stone to help you move forward to the future.

Especially, we proudly congratulate 30 students who have received the full scholarship from Atoha for the Practical Project Management course. Atoha team is excited to welcome you to the upcoming training program. Details will be emailed directly to each individual.

Thanks to AmCham for maintaining this humanity scholarship program for the last 18 years (since 2001), and Atoha CEO Nguyen Si Trieu Chau was one of the students who have received the AmCham scholarship in 2008.

Thank you to AmCham volunteers who have worked hard in the organization process. Thank you for your generosity.

Atoha is honored to be part of this year's scholarship program - as a Diamond Sponsor. And we believe that, there will be more opportunities to accompany you in the next program.

Hopefully, the spread of the AmCham Fellowship Program will grow and attract more and more students in the coming years.

 

Atoha Institute of Project Management.

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp