Anh Mai Xuân Việt - Pass PMP - ngày 30.09.2019

Kết quả Pass PMP hoàn toàn xứng đáng với công sức anh Mai Xuân Việt đã đầu tư. Niềm vui này được nhân đôi hơn nữa cho người đồng hành - giảng viên hướng dẫn từ ATOHA - anh Nguyễn Sĩ Triều Châu.

Anh Mai Xuân Việt (PM công ty Phúc Khang) học viên lớp PMP PRO đã xuất sắc pass PMP trong chiều ngày 30.09.2019, xin chúc mừng anh.

Sau bao nhiêu tháng vất vả "dùi mài kinh sử" cuối cùng anh Việt đã gặt hái được trái ngọt. Việc học dành cho người đi làm full time đã khó, để chuẩn bị cho kỳ thi nghề nghiệp chuyên môn như chứng chỉ PMP lại càng phải có sự đầu tư nghiêm túc và sự kỷ luật rất cao từ học viên. Sau bao cố gắng và công sức, kết quả ngày hôm nay hoàn toàn xứng đáng. Xin chúc mừng anh với cột mốc thành công mới. 

Anh Việt là học viên thứ 4 liên tiếp của lớp PMP PRO đã xuất sắc pass PMP ngay lần đầu tiên. Thật không có gì hạnh phúc hơn khi anh/chị lớp luyện thi đạt kết quả như mong đợi. Hơn ai hết, khi đồng hành và quan sát chặng đường của anh/chị trong quá trình ôn luyện thi mới hiểu hết sự tập trung cao độ, sức bền bỉ và kiên trì của anh/chị. 

Chúc mừng anh Việt với thành tựu mới. 

Chúc mừng giảng viên anh Nguyễn Sĩ Triều Châu đã giúp có thêm 1 PMP certified  mới trong tháng 9 và ước chừng là con số không dừng lại ở đây. Theo tin mới cập nhật chỉ riêng ngày 30.09 số lượng 03 học viên Atoha đi thi và đều đạt được thành công viên mãn. 

=================================
💭 Thông tin lớp học anh Việt tham gia:
👉http://bit.ly/ATOHA_PMPPRO

Khai giảng khóa mới

◾️Lớp sáng PMPPRO3: (8.00-12.00) ngày 01.12.2019
◾️Lớp chiều PMPPRO4: (1.30-5.30) ngày 01.12.2019
💭 Thành tích học viên: bit.ly/hocvienpass
💭 Học viên nói gì? bit.ly/AtohaReview
--------------------
🔑 Atoha - Chìa khóa Quản lý dự án Chuyên nghiệp
🏡 Lầu 5, 75 Huỳnh Tịnh Của, Q3, HCM
-----
📲D𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 liên hệ: 0197 281 238 (Duy Linh)
📲C𝐚́ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 liên hệ: 035 9224 398 (Như Hợp)


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp