ATOHA 2021 – MỘT NĂM NHÌN LẠI, VỮNG VÀNG TIẾN BƯỚC

Một năm vừa qua là một năm đầy khó khăn và thách thức cho nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới khi đứng trước đại dịch Covid-19. Và Viện Quản lý dự án Atoha cũng phần nào chịu ảnh hưởng từ cơn bão kinh tế này. Tuy phải đối diện với rất nhiều chướng ngại, thế nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức” - tập thể Atoha vẫn giữ vững ý chí kiên định và thành công vượt qua, từng bước hoàn chỉnh bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ đào tạo, đặt trọng tâm hoạt động vì sự phát triển vững mạnh của cộng đồng Quản lý dự án chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

Vậy là 2021 đã khép lại, một năm với nhiều biến động cho cả thế giới khi dịch bệnh tràn lan, kinh tế suy sụp, hàng vạn gia đình Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đây cũng là 01 năm thách thức với Atoha nói riêng và lĩnh vực đào tạo nói chung, nhưng cùng nhau tập thể Atoha đã vượt qua và đạt được những thành quả rất tốt trong năm 2021. 

2021 - Atoha tiếp tục tự hào là Partners của các tổ chức quốc tế chuyên nghiệp:

Và cũng trong năm nay, Atoha được chọn là 01 trong số 12 đại diện PMI ATP Stakeholder Working Group toàn cầu của PMI. Với hy vọng liên tục chia sẻ tiếng nói từ stakeholders đến PMI nhằm giúp PMI ngày càng phát triển và đem lại những thông tin mới nhất, những lợi ích cao nhất và nhanh nhất đến học viên Atoha.

Là trung tâm tiên phong tại Việt Nam với vai trò Đối tác đào tạo ủy quyền cao cấp từ PMI – PMI Authorized Training Partner Premier, cùng đội ngũ giảng viên đã certified chương trình đào tạo bắt buộc – PMI ATP Instructor (Chứng nhận dành cho giảng viên đủ điều kiện về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng để triển khai chương trình luyện thi PMP theo đề thi mới) - Atoha luôn nỗ lực mang đến cho học viên các khóa học chất lượng để phục vụ cho nhu cầu phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý dự án chuyên nghiệp.

Đào Tạo Doanh Nghiệp: Chúng tôi vinh dự được hợp tác đào tạo với những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, có thể kể đến: Nestle, Suntory Pepsico, Frieslandcampina, Central Cons, TYM, Crayola, CARLSBERG, Shinhance Finance, RKW, Saint Gobain, FE Credit, HD Bank, MB Bank, ZaloPay, VietCredit, NetNam, Lavie,...

Đào Tạo Cá Nhân: Trong năm 2021, Atoha đã đào tạo thành công 260 PMI credential holders. Riêng quý 4-2021, Atoha có 130 học viên pass các chứng chỉ quốc tế của PMI với con số ấn tượng:

 

 

Đặc biệt, anh Dương Quý Đăng - trainer Atoha đã xuất sắc trở thành người trẻ tuổi nhất sở hữu trong tay liên tiếp 5 chứng chỉ của PMI: PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP và PMI-SP chỉ trong vòng  9 tháng. Đây là cột mốc đáng nhớ của anh Đăng cũng như Atoha trên hành trình lan tỏa kiến thức và niềm đam mê trong cộng đồng quản lý dự án.

Để gặt hái được những dấu ấn nổi bật và đáng nhớ trong suốt thời gian hoạt động, chắc chắn không thể thiếu sự đi sự tín nhiệm của Quý doanh nghiệp và Quý học viên dành cho Viện Quản lý dự án Atoha. Sự tin tưởng của quý anh chị đã góp phần xây dựng đội ngũ Atoha vững mạnh, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thiện và phát triển hơn mỗi ngày.

Trong không khí hân hoan mừng đón xuân Nhâm Dần với những hy vọng tốt đẹp, Viện Quản lý dự án Atoha gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự ủng hộ và hỗ trợ của Quý doanh nghiệp, Quý học viên và Quý đối tác cùng toàn thể nhân viên công ty. Chúc tất cả anh chị em một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý! 

Good things happen when you get involved with Atoha!

Viện quản lý dự án Atoha.
 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp