Atoha và những cột mốc đáng nhớ trong năm 2023

Hãy cùng Atoha "nhìn lại" năm 2023 vừa qua để cảm ơn những nỗ lực, tiếp thêm nguồn cảm hứng và động lực cho những năm tiếp theo.

Năm 2023 đánh dấu 08 năm hoạt động của Atoha với nhiều bước phát triển mới, bất chấp những biến động không ngừng của nền kinh tế. Hãy cùng Atoha "nhìn lại" năm 2023 vừa qua để tiếp thêm nguồn cảm hứng và động lực cho những năm tiếp theo.

♻️ 52 khóa luyện thi chứng chỉ

  • Offline tại TP. HCM: 11 khóa
  • Offline tại Hà Nội: 09 khóa
  • Live-online: 28 khóa
  • Thực hành: 4 khóa.

♻️ 22 khóa Inhouse Training cho các doanh nghiệp hàng đầu

♻️ Gần 300 học viên chinh phục thành công các chứng chỉ từ PMI

♻️ 7 sự kiện cộng đồng theo cả hình thức offline và online tại Hà Nội và TP. HCM

♻️ Đồng hành cùng Học bổng AmCham lần thứ 21 và 22 với vai trò Nhà tài trợ Bạch Kim, trao tặng 120 suất học bổng cho các bạn sinh viên đạt giải

♻️ Đặc biệt, trong năm 2023 tổ chức thành công "Vietnam Project Management Conference 2023", sự kiện Offline lớn nhất dành cho Cộng đồng Quản lý dự án Chuyên nghiệp được tổ chức bởi Atoha, với sự đồng hành của 08 diễn giả dày dặn kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực

Để đạt được những cột mốc đáng nhớ ở thời điểm hiện tại, cũng như những mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới, ngoài những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ giảng viên và nhân viên Atoha còn là sự tin tưởng và đóng góp to lớn đến từ Quý học viên, Quý đối tác, Quý khách hàng. Trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của mọi người trong một năm qua. Hãy tiếp tục cùng nhau đón chào một năm 2024 với nhiều cơ hội mới, thành công mới!

 

Xem thêm

PMP RELATIVE STUDENT PERFORMANCE 2023 - HỌC VIÊN ATOHA THỂ HIỆN PHONG ĐỘ TOP ĐẦU THẾ GIỚI

CEO - TRAINER ATOHA NGUYỄN SĨ TRIỀU CHÂU ĐƯỢC VINH DANH LÀ PMI YOUNG PROFESSIONAL AWARD WINNER NĂM 2020 - TOP 9 THẾ GIỚI

PMP GUIDE - HƯỚNG DẪN LUYỆN THI PASS PMP NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN VỚI KẾT QUẢ TỐI ĐA


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp