ATOHA ĐỒNG HÀNH CÙNG AMCHAM SCHOLARSHIP LẦN THỨ 21

Với vai trò là Nhà tài trợ Bạch Kim (Platinum Sponsor), Atoha rất vinh dự khi đồng hành cùng Amcham Scholarship trao tặng 60 khóa học Thực hành quản lý dự án cho sự nỗ lực tuyệt vời của 60 bạn sinh viên xuất sắc nhất.

Chương trình Học bổng Thường niên AmCham là một trong những nỗ lực góp phần hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh (AmCham Vietnam) bằng việc xác định nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty hội viên, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Trong năm 2023, Atoha tiếp tục đồng hành cùng với AmCham Scholarship trong vai trò Nhà tài trợ Bạch Kim (Platinum Sponsor) trao tặng 60 suất học bổng tham gia khóa học "Thực hành Quản lý dự án chuyên nghiệp" dành cho các bạn sinh viên. Trong suốt 05 năm qua, Atoha tự hào khi cùng Amcham Scholarship đem lại những giá trị thiết thực giúp các bạn sinh viên phát triển bản thân và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai. 

Các quyền lợi học bổng bao gồm:

  • Học bổng tiền mặt 15.000.000 đồng/suất.
  • 01 khóa học Quản lý dự án thực hành tại Atoha.
  • Được công nhận bởi hơn 500 công ty thành viên AmCham Việt Nam.
  • Cơ hội thực tập/ làm việc tại AmCham Việt Nam và các công ty hội viên.
  • Gia nhập cộng đồng AmCham Scholar Alumni (ASA).

☘️ Chương trình học bổng AmCham Việt Nam là cơ hội học hỏi quý giá cho tất cả các bạn sinh viên tham gia, vì thế các bạn được trao học bổng AmCham Việt Nam chính là đại diện cho một thế hệ nhân lực trẻ đầy tiềm năng. Hi vọng sự lan tỏa của chương trình sẽ ngày càng lớn mạnh và thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

 

#Atoha #Amcham

Xem thêm

Khóa Quản lý dự án thực hành chuyên nghiệp cho sinh viên đạt học bổng Amcham lần thứ 20

Lễ trao học bổng Amcham 2021 - Nơi tài năng tỏa sáng

Khóa Quản lý dự án thực hành chuyên nghiệp cho sinh viên đạt học bổng Amcham 2019

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp