Atoha mở rộng quy mô, vươn tầm quốc tế - Thành lập chi nhánh Toronto, Canada

Hôm nay, 28/02/2022, Atoha chính thức thành lập Chi nhánh quốc tế đầu tiên tại Toronto (Canada) - tiếp nối những nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ để thực hiện 05 giá trị cốt lõi "Nhân - Tâm - Trí - Tín - Tốc" trên chặng đường 07 năm hoạt động.

Ngày 28/02/2022, Atoha chính thức thành lập Chi nhánh quốc tế đầu tiên tại Toronto (Canada) - đánh dấu một mốc son mới trên chặng đường 07 năm hoạt động, đồng thời thể hiện quyết tâm mở rộng và đẩy mạnh chương trình đào tạo tại thị trường quốc tế. 

Chi nhánh tại Toronto sẽ là nơi kết nối các khách hàng Bắc Mỹ tiềm năng, thiết lập, duy trì và mở rộng quan hệ với các đối tác trên toàn cầu nhằm hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động đào tạo, huấn luyện và tư vấn của Viện Atoha, với mục tiêu mang lại lợi ích và giá trị vượt trội cho toàn thể học viên và khách hàng doanh nghiệp. 

  • Atoha Inc.
  • Address: 9 Maypole Street, Toronto, ON, M9B 1E7, Canada 
  • Phone: 647-468-7666 
  • Email: cs@atoha.com

Atoha hiện đang là đối tác chiến lược của các tổ chức quốc tế hàng đầu: 

Atoha cũng là trung tâm đào tạo ủy quyền tiên phong và duy nhất Việt Nam hiện nay đủ năng lực triển khai đầy đủ 10 bộ chứng chỉ do PMI cấp, bao gồm: PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PMI-RMP®, PMI-SP®, CAPM®, DASM, DASSM. 

Xuyên suốt thời gian hoạt động và phát triển, Atoha luôn nỗ lực là sự lựa chọn đáng tin cậy để đào tạo, huấn luyện và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu, tổ chức luyện thi chứng chỉ cho hàng ngàn học viên mỗi năm và xác lập những thành tích ấn tượng về số lượng học viên chinh phục thành công chứng chỉ quốc tế với kết quả nằm trong TOP ĐẦU THẾ GIỚI so với toàn bộ thí sinh toàn cầu. Sự thành lập của Chi nhánh quốc tế tại Toronto là sự tiếp nối những nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ để thực hiện 05 giá trị cốt lõi "Nhân - Tâm - Trí - Tín - Tốc". Đây cũng là một bước ngoặt lớn sau gần 07 năm hoạt động với mong muốn lan tỏa kiến thức đến Cộng đồng Quản lý dự án chuyên nghiệp tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Chúng tôi tin rằng Chi nhánh Toronto sẽ là khởi đầu cho chặng hành trình chinh phục những cột mốc mới, những thành tựu mới, cùng thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết mãnh liệt, không ngừng nỗ lực, tạo dựng những giá trị bền vững, chia sẻ nền tảng kinh nghiệm và tri thức cho cộng đồng. Hãy chờ đón một Atoha phát triển mạnh mẽ hơn nữa, bùng nổ hơn nữa trong tương lai, in dấu chân của mình trên con đường trở thành một trong những Viện Quản lý dự án chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. 

Viện Atoha.

Xem thêm

HỌC VIÊN ATOHA PASS VỚI KẾT QUẢ TOP ĐẦU THẾ GIỚI

BẢNG VÀNG VINH DANH HỌC VIÊN PASS CHỨNG CHỈ TỪ PMI QUÝ 4/2021


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp