Giảng viên Atoha - Nguyễn Sĩ Triều Châu - được PMI công nhận là AUTHORIZED TRAINING PARTNER INSTRUCTOR

Viện Quản lý dự án PMI (Project Management Institute) là hiệp hội hàng đầu thế giới dành cho các chuyên gia quản lý dự án, quản lý chương trình và quản lý danh mục chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 1969, PMI mang lại giá trị đến hơn ba triệu chuyên gia đang làm việc ở hầu hết các quốc gia trên thế giới thông qua sự vận động, hợp tác, giáo dục và nghiên cứu toàn cầu. PMI góp phần nâng cao sự nghiệp các chuyên gia, cải thiện sự thành công của tổ chức và nâng tầm quản lý dự án thông qua các tiêu chuẩn, chứng chỉ và các nguồn lực khác được công nhận trên toàn cầu. 

Đối tác Đào tạo Ủy Quyền ATP (Authorized Training Partner) của PMI là đơn vị đào tạo được PMI phê duyệt và cấp phép truy cập độc quyền nội dung giảng dạy cũng như giảng viên đứng lớp đã qua đào tạo.

Ngày 28/07/2020, Giảng viên Atoha - Nguyễn Sĩ Triều Châu đã được PMI công nhận là ATP Instructor sau khi hoàn thành khóa Train-the-Trainer của PMI.

Giảng viên Atoha là PMI ATP Instructor Việt Nam đầu tiên của Đối tác đào tạo uỷ quyền cao cấp của PMI.

Giảng viên của Đối tác đào tạo ủy quyền cần sở hữu chứng nhận PMP cũng như kinh nghiệm dự án Agile. Với vốn kiến thức/kinh nghiệm tích luỹ, Giảng viên thể hiện kỹ năng và chuyên môn trong việc chuẩn bị cho học viên xuyên suốt quá trình tham dự kỳ thi chứng chỉ PMP.

Tiêu chí công nhận giảng viên từ PMI:
❇️ Giảng viên phải hoàn thành khóa đào tạo kéo dài 2 ngày với mục tiêu review các khía cạnh kỹ thuật của kỳ thi PMP mới, chú trọng vào các phương pháp Agile và hybrid. Ngoài ra, giảng viên cần thành thạo các kỹ thuật đào tạo cho học viên và có năng lực dẫn dắt các khóa học trong môi trường trực tuyến.
❇️ Giảng viên phải sở hữu chứng chỉ PMP và được PMI tín nhiệm.
❇️ Giảng viên phải có kinh nghiệm dự án Agile để dạy các khóa luyện thi PMP.

Kĩ năng cần có:
☑️ Agile
☑️ Phương pháp thực hành tốt nhất (Best Practice Facilitation Methods)
☑️ PMI
☑️ PMP
☑️ Quản lý dự án (Project Management)
☑️ Chiến lược học tập ảo (Virtual Learning Strategies)


Xem thêm:

Thông tin giảng viên Atoha - Nguyễn Sĩ Triều Châu

Atoha được công nhận là PMI ATP Premier - Đối tác đào tạo uỷ quyền cao cấp


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp