Viện Quản lý dự án PMI công bố mua lại FLEX của Net Objectives

PHILADELPHIA- 25/09/2019

Việc mua lại mở rộng dịch vụ đi kèm Agile cho các giám đốc dự án, đội nhóm và doanh nghiệp

Hôm nay, Viện quản lý dự án (PMI) - hiệp hội phi lợi nhuận hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý dự án, đã tuyên bố việc mua lại FLEX từ Net Objectives. Cách tiếp cận FLEX giúp các tổ chức hiểu được “những gì đang hoạt động không hiệu quả” trong từng cấp độ của hệ thống, đồng thời xác định những điểm tắc nghẽn và loại bỏ chúng nhằm cải thiện quy trình làm việc. Gần đây, FLEX và PMI đã cùng nhau mua lại Disciplined Agile (DA) – điều này hứa hẹn mang lại nhiều giải pháp, giúp các tổ chức giải quyết những “nỗi đau doanh nghiệp”. Từ đó giúp doanh nghiệp cải thiện kết quả kinh doanh một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Một số lợi ích khi tận dụng FLEX để bổ sung DA:

  • Các thành viên PMI sẽ có cơ hội bổ sung thêm các kỹ năng, chứng nhận mới, có giá trị giúp họ thể hiện sự khác biệt của bản thân, và mở ra những cơ hội mới khi việc cung cấp DA và FLEX được kết hợp.
  • Những người đang áp dụng phương pháp Agile sẽ có thể tận dụng cách tiếp cận nhanh nhẹn, phù hợp hơn, được thúc đẩy bởi tư duy nhạy bén và tinh tế, được kích hoạt bởi các quy trình phù hợp với bối cảnh – mang lại kết quả tốt hơn dự kiến so với khi áp dụng cách tiếp cận thông thường.
  • Các doanh nghiệp trên toàn thế giới sẽ được hưởng một cách tiếp cận phù hợp hơn cùng với sự linh hoạt của doanh nghiệp dựa trên nhu cầu và bối cảnh cụ thể của họ.
  • Các đối tác của PMI, DA và FLEX sẽ có quyền truy cập để mở rộng các gói sản phẩm, dịch vụ cho các bên liên quan và khách hàng của họ.
  • Cả thành viên của PMI và DA sẽ nhận được quyền truy cập vào nội dung và việc học trực tuyến của FLEX.

Theo Chủ tịch và CEO cuả PMI, ông Sunil Prashara, “Việc mua lại này là một bước tiến quan trọng khác cho PMI – đưa ra cách làm việc mới trong thế giới ngày càng linh hoạt, và gia tăng đáng kể năng lực của các giám đốc dự án cũng như các học viên Agile. PMI hiện được định vị để tăng thêm giá trị cho các thành viên bằng cách cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ, đào tạo và chứng nhận cho các giám đốc dự án, các nhà lãnh đạo nhạy bén và các đội nhóm của họ bất cứ khi nào – thậm chí ngay cả trước khi họ biết họ cần nó. Dù là tiếp cận theo phương pháp nào, truyền thống hay linh hoạt, dự án hay sản phẩm, PMI cũng được định vị là đơn vị chính nhằm mang lại giá trị cho các cá nhân và tổ chức mà họ phục vụ.”

Al Shalloway - CEO, đồng sáng lập Net Objectives và là người sáng tạo nên cách tiếp cận FLEX cho rằng “Net Objectives ban đầu được hình thành để mang lại những giá trị khác biệt và đặc biệt cho khách hàng, sau đó, nó đã thành công trong việc đáp ứng vượt quá mong đợi của họ và hơn thế nữa là việc hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng Agile. Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp cận thêm nhiều chuyên gia và giúp họ trau dồi những kiến thức cần thiết để thành công bằng cách tận dụng các mối quan hệ toàn cầu của PMI, cũng như sự pha trộn độc đáo giữa PMI, Disciplined Agile và FLEX. Cùng với sự nghiêm ngặt khi sở hữu các chứng nhận của PMI, và tầm nhìn rộng về bối cảnh Agile, điều này sẽ không bị giới hạn trong một quy trình hay phương pháp, mà nó được tạo nên theo một sự kết hợp tuyệt vời.”

Giờ đây, việc mua lại đang được tiến hành và PMI sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho các thành viên cũng như các bên liên quan khác trong khóa học.

Về PMI

Viện Quản lý dự án (PMI) là hiệp hội hàng đầu thế giới dành cho những người xem việc quản lý dự án, quản lý chương trình hoặc quản lý danh mục đầu tư là nghề nghiệp chuyên nghiệp của họ. Được thành lập vào năm 1969, PMI mang lại giá trị cho hơn ba triệu chuyên gia làm việc ở hầu hết các quốc gia trên thế giới thông qua công tác vận động, hợp tác, giáo dục và nghiên cứu toàn cầu. Chúng tôi nâng tầm sự nghiệp, cải thiện các tổ chức thành công và phát triển hơn nữa nghề quản lý dự án thông qua các tiêu chuẩn, chứng chỉ, cộng đồng, tài nguyên, công cụ, nghiên cứu khoa học, ấn phẩm, các khóa học phát triển sự chuyên nghiệp và cơ hội kết nối được công nhận trên toàn cầu. Là một phần của tổ chức PMI, ProjectManagement.com tạo ra các cộng đồng toàn cầu trực tuyến - cung cấp nhiều tài nguyên hơn, các công cụ tốt hơn, mạng lưới lớn hơn và những quan điểm được mở rộng hơn. Bạn có thể tham khảo thông tin trên các trang www.PMI.orgwww.projectmanagement.com www.facebook.com/PMInstitute  and trên Twitter @PMInstitute.

Về FLEX

Cách tiếp cận FLEX là cách tiếp cận linh hoạt hàng đầu trong ngành, dựa trên Lean-Thinking (suy nghĩ đơn giản) và các mô hình giúp cải thiện khả năng của tổ chức để đạt được sự linh hoạt trong kinh doanh – nhanh chóng hiện thực hóa các giá trị có thể dự đoán, ít thay đổi và có chất lượng cao. Các công ty ngày càng phụ thuộc vào cách tiếp cận FLEX nhằm gia tăng giá trị doanh nghiệp bằng cách sử dụng các chiến lược DA – phản ánh thực tế việc chuyển giao linh hoạt trong các tình huống phức tạp của doanh nghiệp. Là một nhà lãnh đạo theo tư tưởng Agile, Al Shalloway đã xuất bản hơn 10 cuốn sách và đào tạo hàng ngàn học viên Agile giúp họ thực hiện các phương pháp Agile tốt hơn trong các tổ chức của họ.

Xem phiên bản gốc trên businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190926005207/en/

Viện Quản lý dự án Atoha.

Nguồn: PMI.org

 

Xem thêm

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

Portfolio vs. Project vs. Program

Leadership Styles là gì? Một số loại Phong cách lãnh đạo trong bài thi PMP®

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp