Tổ chức thành công Workshop "Get into the PM game"

Atoha đồng hành cùng Cộng Đồng Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp tổ chức các sự kiện thường niên nhằm chia sẻ, lan tỏa và gắn kết các anh/chị/em trong cộng đồng QLDA tại Việt Nam. Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian tham gia sự kiện lần này cùng Atoha, hẹn gặp lại anh/chị trong các sự kiện sắp tới!

Thứ Bảy, ngày 27/05 vừa qua, Atoha đồng hành cùng Cộng đồng Quản lý dự án chuyên nghiệp tổ chức thành công workshop "Get into the PMP game" với sự chia sẻ của Diễn giả Trần Nguyễn Thanh Duy.

Thông qua sự kiện Diễn giả Trần Nguyễn Thanh Duy đã khắc họa được "chân dung" của một Product Manager, đồng thời giúp người tham dự giải đáp những thắc mắc: Liệu một Project Manager có thể trở thành một Product Manager? Những kỹ năng nào là cần thiết khi trở thành một Product Manager?,... bằng những trải nghiệm của chính bản thân anh. Anh cũng đem đến những ví dụ thực tiễn nhất về cách mà Product Manager triển khai xây dựng một sản phẩm, từ lúc nhận yêu cầu đến lúc sản phẩm chính thức ra mắt. 

Chân thành cảm ơn anh/chị khách mời đã dành thời gian tham dự sự kiện lần này và gửi lời cảm ơn chân thành đến Diễn giả Trần Nguyễn Thanh Duy đã đồng hành cùng Atoha mang sự kiện này đến với anh/chị/em trong cộng đồng QLDA. Hy vọng sớm gặp lại anh/chị trong những sự kiện thú vị sắp tới cùng Atoha.

Cùng Atoha nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện vừa qua:

Xem thêm

Vietnam Project Management Conference 2023 (VPMC2023)

Workshop "Agile in daily life" tại TP. HCM

Workshop "Agile Transformation" tại Hà Nội

Workshop "Agile in Oriental Culture"

Workshop "Apply Program Management in Industry Digital Transformation"


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp