WORKSHOP "AGILE IN CONSTRUCTION PROJECT MANAGEMENT"

Các sự kiện cộng đồng được Atoha tổ chức định kỳ, với mong muốn chia sẻ và lan tỏa những kiến thức, thông tin mới nhất, hữu ích nhất và có tính ứng dụng nhất đến các anh/chị/em quản lý dự án trong cộng đồng.

Ngày 24/09/2023 tới đây, Atoha đồng hành cùng Cộng đồng Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp & PMI Vietnam Chapter tổ chức workshop offline với chủ đề "Agile in Construction Project Management" dưới sự chia sẻ của diễn giả Tăng Hồng Công (M.Eng, BE, PMP®) & Lê Văn (B.Eng, PMP®, MBA). Hy vọng, Atoha sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng nhiều anh/chị/em quản lý dự án tại sự kiện lần này.

Agile được đánh giá là một trong những phương pháp quản lý dự án linh hoạt, chú trọng vào việc đưa sản phẩm tới tay khách hàng nhanh chóng, từ đó mang lại lợi ích to lớn cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Tuy nhiên, trong lĩnh vực xây dựng với các quy trình có tính tuần tự cao và phức tạp, việc áp dụng mô hình Agile vào các giai đoạn của dự án sẽ gặp rất nhiều thách thức. 

Workshop “Agile in Construction Project Management” do Atoha tổ chức, với sự dẫn dắt của diễn giả Tăng Hồng Công (M.Eng, BE, PMP®), và diễn giả Lê Văn (B.Eng, PMP®, MBA) sẽ đi sâu mổ xẻ vấn đề, cung cấp cho người tham dự các góc nhìn thú vị về Agile trong xây dựng.

Diễn giả Tăng Hồng Công (M.Eng, BE, PMP®) hiện là Giám Đốc dự án xây dựng với hơn 18 năm kinh nghiệm về xây dựng dân dụng, nhà cao tầng, quản lý xây dựng, lãnh đạo dự án, quy chuẩn xây dựng... Anh từng làm việc tại các dự án trong và ngoài nước, ở nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau với 03 dự án gần nhất đạt hơn 03 triệu giờ làm việc an toàn theo ngân sách được giao. Các dự án do anh triển khai đều đảm bảo về tiến độ cam kết, chất lượng, sự hài lòng của khách hàng và gia tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp.

Diễn giả Lê Văn (B.Eng, PMP®, MBA) hiện đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Đối ngoại Outreach Division tại PMI Chapter Việt Nam; đồng thời là Thành viên Hiệp hội Quản lý dự án PMI & Hiệp hội Pháp luật Xây dựng Việt Nam. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, diễn giả Lê Văn sẽ đem đến sự kiện những góc nhìn thực tế, giúp gia tăng thêm niềm tin về khả năng ứng dụng thành công Agile trong ngành Xây dựng.

Agenda sự kiện: 

Phần chia sẻ của Speaker Tăng Hồng Công (09:00 - 10:30)
✅ Agile trong xây dựng là gì?
✅ Tại sao nên áp dụng Agile trong dự án xây dựng?
✅ Lợi ích và thách thức khi áp dụng Agile trong dự án xây dựng
✅ Chia sẻ Case Study thực tế
✅ Hỏi đáp Q&A

 

Phần chia sẻ của Speaker Lê Văn (11:00 -12:00)
✅ Case study 840 tỷ thực tế tại Việt Nam về việc áp dụng Agile trong ngành Xây dựng
✅ Dữ liệu khảo sát thực tế 36 doanh nghiệp có liên quan trong ngành Xây dựng trong hơn 2 tháng về mức độ ứng dụng Agile
✅ Những đề xuất thực tế từ dữ liệu khảo sát trên
✅ Hỏi đáp Q&A

 

THÔNG TIN SỰ KIỆN: 
- Thời gian: Sáng Chủ Nhật, 24/09/2023 từ 09:00 - 12:00
- Địa điểm: Aquari Hotel, 9B Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
- Phí tham gia: 250.000đ/khách
- Link đăng ký: https://bit.ly/Workshop-2409

Tham gia Workshop cùng Atoha, nghiên cứu để giải quyết “tất tần tật” những lo lắng khi áp dụng mô hình Agile trong quản lý các dự án xây dựng anh/chị nhé. Hẹn gặp lại anh/chị vào ngày 24/09 sắp tới.

 

Xem thêm

Vietnam Project Management Conference 2023 (VPMC2023)

Workshop "Agile in daily life" tại TP. HCM

Workshop "Agile Transformation" tại Hà Nội

Workshop "Agile in Oriental Culture"

Workshop "Apply Program Management in Industry Digital Transformation"


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp