Atoha kết thúc thành công khóa Quản lý dự án thực hành 15 - PPM15 ngày 06-07/09/2019.

[Atoha] Điều ấn tượng nhất của anh/chị về khóa học này? 

[Học viên] Tuy ngắn hạn nhưng bao quát được các vấn đề thực tiễn, có thể áp dụng nhanh chóng vào dự án hiện tại. Được cung cấp tài liệu và thảo luận nhóm sau khoá học.

Chương trình chào đón các anh/chị đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như Suntory PepsiCo, công ty Tư Vấn Đầu Tư Và Xây Dựng Futacons, Paltal, TPF Group, Công ty CP Xây lắp và Vật tư Xây dựng (CBM), EKI Hub nhưng cùng 1 mục tiêu là hiểu hơn về khung quản lý dự án chuẩn quốc tế và học cách áp dụng vào công việc hiện nay của anh/chị.

Lớp học sôi nổi và hào hứng từ ngay những giây phút đầu tiên, phần lớn thời gian học viên dùng thực hành, trao đổi, thảo luận, chia sẻ xuyên suốt trong 02 ngày học. 

Chia sẻ của học viên về điều ấn tượng nhất trong khóa học là:

- Áp dụng vào dự án thực tế 

- Thực tiễn

Tuy ngắn hạn nhưng bao quát được các vấn đề thực tiễn, có thể áp dụng nhanh chóng vào dự án hiện tại. Được cung cấp tài liệu và thảo luận nhóm sau khoá học.

Lượng kiến thức về quản lý rất lớn

Về kiến thức được học và được ăn trưa :)

Cám ơn anh chị rất nhiều vì đã đồng hành cùng Atoha trong suốt khóa học 02 ngày qua. Chúc cho các dự án sắp tới của lớp chúng ta thành công tốt đẹp.

P/s: Các khóa học public do Atoha tổ chức luôn phục vụ cơm trưa cho học viên, teabreak luôn sẵn sàng để tiếp thêm năng lượng cho anh/chị :)

Atoha team. 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp