TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHOÁ QUẢN LÝ DỰ ÁN THỰC HÀNH CHO CARLSBERG (21-22.10.2019)

Ngày 21-22.10.2019 vừa qua, Atoha rất hứng khởi đào tạo cho 𝐂𝐚𝐫𝐥𝐬𝐛𝐞𝐫𝐠 tại Hà Nội về chủ đề Quản lý dự án thực hành.

Lớp học có sự góp mặt của 26 anh/chị đến từ nhiều phòng ban khác nhau như: Finance, IT, HR, Sales, Marketing, Procurement, Supply Chain, và Management Trainee.

Các anh/chị được giới thiệu về khung quản lý dự án chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế PMP.

  • Nắm vững cách quản lý dự án theo 5 nhóm quy trình: Initiating (Khởi tạo dự án), Planning (Lập kế hoạch dự án), Executing (Thực thi dự án), Monitoring and Controlling (Kiểm tra giám sát dự án) và Closing (Kết thúc dự án).
  • Biết được các yếu tố quyết định sự thành công của dự án, các vấn đề thường gặp trong dự án, cách ngăn ngừa và xử lý vấn đề trong từng giai đoạn dự án.
  • Hiểu được sự quan trọng của Project Charter, Work Breakdown Structure (WBS), Critical Path, EVM, Project Management Plan, ...
  • Được thực hành trên các case study của phòng ban mình

Sự tham gia nhiệt thành và đóng góp tích cực của anh/chị đã góp phần tạo nên thành công của lớp.Cám ơn sự chuẩn bị chu đáo và phối hợp chặt chẽ từ các chị phòng nhân sự và đào tạo đã giúp khóa học diễn ra suôn sẻ.


Chúc anh/chị sức khỏe và thành công hơn nữa trong các dự án sắp tới!


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp