Kết thúc thành công khóa đào tạo Quản lý dự án thực hành PPM3, tháng 08/2018

Kết thúc khoá Public PPM3 (Practical Project Management) ở Sài Gòn. Các học viên đã tham gia khóa học nhiệt tình nhằm hiểu và biết cách áp dụng phương pháp Quản lý dự án chuyên nghiệp của PMI vào thực tế công việc.

Atoha rất vinh dự được mang những kiến thức thực tế, đồng hành cùng anh/chị trong 4 tuần vừa qua.

Đáp ứng đúng và đủ mong đợi của học viên là tiêu chí cho dịch vụ đào tạo tại Atoha – việc tìm hiểu về kỳ vọng của mỗi học viên trong khóa học luôn là yếu tố được đặc biệt chú ý và từ đó giảng viên sẽ điều chỉnh nội dung bài giảng để phù hợp với kiến thức tiêu chuẩn quốc tế đồng thời đáp ứng yêu cầu, mối quan tâm của học viên trong từng khóa học. Trong khóa học vừa qua, các anh chị học viên đã rất nhiệt tình chia sẻ và theo tổng hợp, 100% anh chị đã đạt được kỳ vọng như ban đầu.

Trong suốt khóa học, học viên lần lượt tiếp cận 5 nhóm quy trình: Initiating (Khởi tạo dự án), Planning (Lập kế hoạch dự án), Executing (Thực thi dự án), Monitoring and Controlling (Kiểm tra giám sát dự án) và Closing (Kết thúc dự án); đồng thời học viên được tiếp cận và ứng dụng các công cụ quản lý dự án theo chuẩn quốc tế, vận dụng những kiến thức vào chính case thực tế doanh nghiệp (từ chính học viên) qua những cuộc trao đổi, thảo luận khi làm việc nhóm để tìm ra giải pháp quản lý tối ưu.

Anh/chị học viên khóa PPM3 đã tham gia rất nhiệt tình trong suốt buổi học, hiểu và biết cách áp dụng phương pháp Quản lý dự án chuyên nghiệp của PMI vào thực tế công việc. Đặt biệt lần này, Atoha có cơ hội chào đón 1 học viên ở Hà Nội, không ngại đường xa, bay vào Sài Gòn 4 tuần để học khóa PPM3.

Atoha chân thành cảm ơn quý anh/chị đã tin tưởng lựa chọn tham gia khóa học và mong gặp lại anh chị trong những khóa học sắp tới, với những kiến thức mở rộng hơn, chuyên sâu hơn và giúp ích được trong công việc của anh chị nhiều hơn.

Chúc anh/chị sức khỏe và thành công trong công việc, cuộc sống.


Viện Quản lý dự án Atoha.


Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo quản lý dự án tại Atoha:

1. Đào tạo quản lý dự án Inhouse (tại doanh nghiệp)

2. Đào tạo quản lý dự án public (tháng 11)

3. Luyện thi PMP® online - pass ngay lần đầu tiên


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp