Kết thúc thành công khóa học luyện thi chứng chỉ PMP cho Viettel Networks

Mặc dù thời lượng khóa học đã kết thúc, Atoha vẫn sẽ đồng hành và hỗ trợ anh/chị học viên tại VTNet thông qua các group online để kịp thời giải đáp mọi vướng mắc trong quá trình ôn luyện, đồng thời hỗ trợ anh/chị review hồ sơ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Khóa luyện thi PMP cho đội ngũ nhân sự tại VTNet

Tiếp nối thành công sau các khóa đào tạo thực hành quản lý dự án được triển khai trong năm nay, Atoha hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ nhân sự tại Tổng công ty mạng lưới Viettel - Viettel Networks (VTNet) trong khóa học luyện thi chứng chỉ PMP® lần thứ nhất, diễn ra vào ngày 19/09. Sau 03 tháng học tập và ôn luyện, khóa học đã thành công khép lại vào ngày 16/12/2023 với sự tham dự của hơn 20 nhân sự tại VTNet.

Chương trình học dành cho VTNet được Atoha xây dựng với lộ trình rõ ràng trong 08 tuần học kiến thức, thời lượng 02 buổi/tuần và 03 buổi thực hiện bài test & review fill gap dưới sự dẫn dắt từ giảng viên Lương Minh Hải. Mặc dù học tập theo hình thức online, khóa học tại Atoha vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, cũng như tạo được sự tương tác, trao đổi giữa giảng viên và học viên. 

Sau khóa học, Atoha vẫn sẽ đồng hành cùng anh/chị học viên đến khi thành công pass chứng chỉ. Học viên có thể trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên tại Atoha thông qua các group hỗ trợ online để được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình ôn luyện cũng như mindset khi làm đề. Ngoài ra, quá trình làm hồ sơ thi cũng sẽ được Atoha hướng dẫn và hỗ trợ review, giúp anh/chị có sự chuẩn bị tốt nhất và tự tin bước vào kỳ thi.

Một lần nữa, Atoha gửi lời cảm chân thành vì sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo VTNet dành cho Atoha trên hành trình nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân sự cùng PMP®. Mến chúc tất cả anh/chị học viên tại VTNet có thật nhiều sức khỏe, áp dụng các kiến thức đã học để đem lại thành công cho các dự án thực tế sắp tới và đặc biệt, sớm ngày pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất. Good things happen when you get involved with Atoha! 

 

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Khóa học Quản lý dự án thực hành nâng cao tại Viettel Networks

Khóa học Quản lý dự án thực hành chuyên nghiệp tại Viettel Networks

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp