Kết thúc thành công khóa học PMPONLINEPRO21

Khóa học PMPONLINEPRO21 đã chính thức khép lại vào tối ngày 27/11/2022 vừa qua. Atoha chân thành cảm ơn anh/chị đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên chặng hành trình chinh phục PMP.

Ngày 27/11/2022 vừa qua, khóa học và luyện thi chứng chỉ PMP - PMPONLINEPRO21 đã chính thức khép lại sau hơn 02 tháng học tập với quyết tâm và nỗ lực cao nhất của anh/chị học viên.

Mặc dù thời gian khóa học đã kết thúc, nhưng sự đồng hành của Atoha vẫn sẽ tiếp tục đến khi anh/chị thành công pass PMP. Thông qua các group online với sự hỗ trợ từ các giảng viên dày dạn kinh nghiệm, anh/chị học viên có thể trao đổi, giải đáp các vướng mắc trong quá trình ôn luyện, kịp thời lấp đầy các lỗ hổng kiến thức. Đội ngũ Tư vấn viên Atoha và Thầy Châu cũng sẽ luôn sâu sát cùng anh/chị trong quá trình làm hồ sơ và review hồ sơ, giúp anh/chị tham gia kỳ thi chứng chỉ PMP với sự chuẩn bị tốt nhất.

Cảm ơn các anh/chị đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên chặng hành trình chinh phục chứng chỉ PMP của mình. Mến chúc anh chị nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần cầu tiến, áp dụng thành công các kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được vào các dự án thực tế sắp tới và sớm ngày hoàn thành mục tiêu ban đầu đã đặt ra - pass PMP on the first try. Atoha háo hức chờ đợi tin vui từ các anh/chị.

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp