Kết thúc thành công khóa học PMPONLINEPRO23

Hành trình chinh phục chứng chỉ PMP của lớp PMPONLINEPRO23 đã khép lại và tối ngày 11/01/2023. Tuy khóa học đã kết thúc, nhưng đội ngũ giảng viên Atoha vẫn luôn đồng hành cùng các anh/chị học viên cho đến khi anh/chị chinh phục thành công chứng chỉ PMP. Mến chúc anh/chị luôn thật nhiều sức khỏe và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp QLDA của mình. 

Kết thúc thành công khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế PMP - PMPONLINEPRO23

Vào tối ngày 11/01/2023, buổi học cuối cùng của lớp PMPONLINEPRO23 đã diễn ra, chính thức khép lại hành trình 14 tuần ôn luyện để chinh phục chứng chỉ PMP của các anh/chị học viên tham gia lớp học. 

Trong suốt hơn 3,5 tháng vừa qua, Atoha rất trân trọng và tự hào về những nỗ lực và quyết tâm mà gần 40 anh/chị học viên của lớp PMPONLINEPRO23 đã bỏ ra để chinh phục chứng chỉ PMP. "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường", Atoha tin rằng với tất cả cố gắng mà anh chị đã dành cho hành trình này, con đường dẫn đến chứng chỉ PMP và trở thành nhà Quản lý dự án chuyên nghiệp đang rộng mở trước mắt anh/chị. Dù khóa học đã kết thúc, Atoha vẫn sẽ luôn đồng hành cùng anh/chị đến khi từng thành viên của lớp chính thức sở hữu chứng chỉ PMP danh giá. 

Cảm ơn anh/chị đã chọn Atoha làm "người bạn đồng hành" trong hành trình chinh phục PMP đáng nhớ này. Mến chúc tất cả anh/chị học viên PMPONLINEPRO23 có thật nhiều sức khỏe, tràn đầy sự tự tin, ý chí và nỗ lực để sớm chinh phục thành công PMP và nhiều cột mốc đầy tự hào khác trong sự nghiệp của mình. Good things happen when you get involved with Atoha! 

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp