Kết thúc thành công khóa học PMPONLINEPRO29

Cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO29 đã tin tưởng lựa chọn Atoha trên hành trình chinh phục chứng chỉ PMP®. Atoha mến chúc anh/chị học viên giữ vững tinh thần nỗ lực như hiện tại để sớm hoàn thành mục tiêu pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất. Atoha chờ đón tin vui từ anh/chị!

Khóa học PMPONLINEPRO29

Khai giảng vào ngày 18/06 và chính thức khép lại vào ngày 24/09/2023, khóa học PMPONLINEPRO29 đã đi qua 14 tuần học với nhiều kiến thức và kinh nghiệm cực kỳ giá trị.

Mặc dù học tập theo hình thức online, khóa học tại Atoha vẫn đảm bảo nội dung chất lượng, sự truyền tải thu hút cũng như sự tương tác sôi nổi giữa giảng viên và học viên. Sau khóa học, anh/chị học viên đã xây dựng được cho mình nền tảng vững chắc về Quản lý dự án theo chuẩn quốc tế, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho kỳ thi chứng chỉ PMP® sắp tới. Song song với việc tự ôn luyện, các group hỗ trợ online, group "Pass PMP®" theo tuần cũng được Atoha tạo ra với mong muốn hỗ trợ và sâu sát để kịp thời giúp anh/chị củng cố kiến thức và liên tục level-up, và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Một lần nữa Atoha chúc mừng anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO29 đã hoàn thành "nửa chặng đường" trong hành trình chinh phục PMP®. Tin rằng, Atoha sẽ ghi nhận sự bùng nổ certified PMP từ anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO29 trong thời gian tới. Good things happen when you get involved with Atoha!

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp