Kết thúc thành công khóa học PMPONLINEPRO33

Mến chúc tất cả học viên khóa PMPONLINEPRO33 nhiều sức khỏe, áp dụng thành công các kiến thức, kinh nghiệm trong khóa học vào các dự án sắp tới, và đặc biệt, hoàn thành mục tiêu pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất.

Khóa học PMPONLINEPRO33

Tối ngày 25/01/2024, khóa học PMPONLINEPRO33 đã chính thức khép lại sau hơn 03 tháng học tập miệt mài của anh/chị học viên, đồng thời mở ra "thời kỳ" ôn luyện để hoàn thành mục tiêu pass PMP on the first try.

Xuyên suốt khóa học, Atoha đã cùng anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO33 xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về quản lý dự án, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn quý giá cùng đội ngũ giảng viên và các anh/chị cùng tham gia khóa học. Ngoài ra, khóa học cũng mang đến cho học viên sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi PMP sắp tới khi chia sẻ các lesson learned thực tế, hỗ trợ review hồ sơ và đồng hành đến khi anh/chị thành công chinh phục chứng chỉ PMP.

Một lần nữa, Atoha chân thành cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO33 đã dành cho Atoha sự tín nhiệm để Atoha có cơ hội song hành cùng anh/chị trên hành trình nâng cao kiến thức, năng lực quản lý dự án cùng chứng chỉ PMP®. Mến chúc tất cả học viên nhiều sức khỏe, áp dụng thành công các kiến thức, kinh nghiệm trong khóa học vào các dự án sắp tới, và đặc biệt, hoàn thành mục tiêu pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất.

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp