Kết thúc thành công khóa học PMPPRO25

Cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPPRO25 đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên hành trình chinh phục PMP. Với tinh thần nỗ lực như hiện tại, Atoha rất háo hức chờ đợi sự bùng nổ certified PMP đến từ học viên lớp PMPPRO25 trong thời gian tới.

Khóa học PMPPRO25

Chiều ngày 04/03/2023, khóa học và luyện thi chứng chỉ PMPPRO25 chính thức khép lại. Sau hơn 03 tháng đồng hành cùng anh/chị học viên, Atoha tin rằng anh/chị đã xây dựng cho mình nền tảng vững vàng nhất về kiến thức, kỹ năng cũng như những kinh nghiệm giá trị để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi PMP và các dự án thực tế sắp tới.

Atoha rất trân trọng và tự hào về những nỗ lực và quyết tâm của hơn 30 anh/chị học viên lớp PMPPRO25 đã bỏ ra để có thể cân bằng thời gian dành cho công việc, gia đình và việc học tập, ôn luyện. Dù khóa học đã kết thúc, Atoha vẫn sẽ hỗ trợ anh/chị trong quá trình ôn luyện, làm hồ sơ thi và đồng hành cùng học viên đến khi từng thành viên trong lớp chính thức sở hữu chứng chỉ PMP danh giá. 

Cảm ơn anh/chị đã dành cho Atoha sự tín nhiệm trên hành trình nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cùng PMP. Mến chúc tất cả anh/chị học viên có thật nhiều sức khỏe, chinh phục thêm nhiều cột mốc đầy tự hào khác trong sự nghiệp của mình, đặc biệt sớm ngày đạt được mục tiêu pass PMP on the first try. Good things happen when you get involved with Atoha! 

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp