Kết thúc thành công khóa học PMPPROHN21

Mến chúc anh/chị học viên lớp PMPPROHN21 giữ vững tinh thần học tập để sớm ngày hoàn thành mục tiêu pass PMP on the first try với kết quả cao nhất. Atoha vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh/chị trên hành trình chinh phục chứng chỉ PMP trong thời gian tới.

Khóa học PMPPROHN21

Ngày 22/07/2023, khóa học PMPPROHN21 đã chính thức khép lại sau hơn 3 tháng xây dựng nền tảng vững chắc giúp anh/chị học viên sẵn sàng bước vào kỳ thi chứng chỉ PMP. 

Khóa học PMPPROHN21 đã diễn ra thật sự thành công với sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết đến từ Trainer Nguyễn Thị Ngân cũng như tinh thần học tập nỗ lực của anh/chị học viên. Xuyên suốt khóa học, Atoha đã cùng anh/chị hệ thống hoá lại kiến thức Quản lý dự án chuyên nghiệp, tập trung vào 3 lĩnh vực chính gồm: Con người, Quy trình và Môi trường kinh doanh, giúp anh/chị đã xây dựng được một nền tảng vững vàng nhất về kiến thức, kỹ năng cũng như những kinh nghiệm để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi PMP. Sau khóa học, Atoha vẫn sẽ đồng hành và hỗ trợ anh/chị thông qua các group online để kịp thời giải đáp mọi vướng mắc trong quá trình ôn luyện, đồng thời hỗ trợ anh/chị review hồ sơ để có thể vượt qua vòng hồ sơ một cách dễ dàng hơn. 

"Mô hình Học viện tối ưu nguồn lực, phương pháp giảng dạy ứng dụng thiết thực, phù hợp với mục tiêu người học, giảng viên ưu tú, đội ngũ support tận tâm - ”hỗ trợ đến khi nào học viên cuối cùng đỗ PMI thì thôi!”. Đào tạo là phát triển, là đem lại giá trị, là sự tận tâm, tận tuỵ của những người tạo ra nó. Cảm ơn cô giáo chủ nhiệm ưu tú Nguyễn Ngân, cảm ơn thầy Hải, thầy Hướng, các bạn hỗ trợ từ Atoha (em Trâm, em Quỳnh). Em đã học hỏi và thay đổi nhiều trong tư duy của mình. Chúc các anh chị đi thi trước đạt kết quả cao để người em tu luyện thành tài theo sau ạ".

Một trong những lời nhận xét giá trị đến từ học viên lớp PMPPROHN21 sau khóa học, đây là niềm tự hào và là động lực to lớn dành cho Atoha trên hành trình lan tỏa kiến thức đến anh/chị/em quản lý dự án. Một lần nữa, Atoha gửi lời cảm chân thành vì sự tín nhiệm của anh/chị dành cho Atoha trên hành trình nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cùng PMP. Mến chúc tất cả anh/chị học viên có thật nhiều sức khỏe, áp dụng thành công các kiến thức đã học vào các dự án thực tế và sớm ngày đạt được mục tiêu pass PMP on the first try với kết quả tốt nhất. Good things happen when you get involved with Atoha! 

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp