Kết thúc thành công khóa học PMPPROHN22

Mến chúc học viên khóa PMPPROHN22 sớm ngày hoàn thành mục tiêu sở hữu chứng chỉ PMP® và áp dụng thành công những kiến thức đã học vào các dự án sắp tới. 

Khóa học PMPPROHN22

Ngày 27/08/2023, khóa học PMPPROHN22 chính thức khép lại, mở ra chặng hành trình mới của các anh/chị học viên trên hành trình mới cùng chứng chỉ PMP®.

Xuyên suốt khóa học, anh/chị học viên đã có thể nắm vững quy trình quản lý dự án chuẩn quốc tế, tích lũy được những kinh nghiệm thực tiễn quý giá từ chính trải nghiệm của giảng viên cùng các anh/chị học viên khác. Đặc biệt, với những học viên đang đặt cho mình mục tiêu chinh phục chứng chỉ PMP®, khóa học tại Atoha sẽ giúp anh/chị có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi với nền tảng kiến thức vững chắc, cùng các tips & tricks hiệu quả. Mặc dù thời lượng học tại lớp đã kết thúc, Atoha vẫn sẽ đồng hành và hỗ trợ anh/chị trên chặng đường phía trước đến khi anh/chị thành công pass PMP®.

Một lần nữa cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPPROHN22 đã dành cho Atoha sự tín nhiệm để đồng hành cùng anh/chị trên hành trình PMP® vừa qua. Mến chúc anh/chị học viên nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần học tập và ôn luyện để sớm ngày thành công pass PMP on the first try với kết quả tốt nhất. Atoha chờ đón sự bùng nổ certified PMP® của anh/chị lớp PMPPROHN22 trong thời gian tới.

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp