Khai giảng khóa học PMP® tại TP. HCM - PMPPRO39

Với tinh thần học tập chủ động, trao đổi liên tục, khóa học PMPPRO39 hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ certified PMP trong thời gian tới. Một lần nữa, cảm ơn anh/chị học viên PMPPRO39 đã tin tưởng lựa chọn Atoha trên hành trình chinh phục PMP®.

Khóa học PMPPRO39

Ngày 02/03/2024, Atoha tiếp tục triển khai khóa học và luyện thi chứng chỉ PMP® tại TP. HCM. Sau thành công của những khóa học trước đó, Atoha tự tin đồng hành cùng anh/chị học viên khóa PMPPRO39 chinh phục thành công chứng chỉ PMP® trong thời gian sớm nhất.

Buổi học đầu tiên chào đón sự tham gia đông đủ của các anh/chị học viên hiện đang đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, đến từ nhiều doanh nghiệp như: FirstSolar Viet Nam, Bosch, Saigon Technology, ALC Corp, Agest Việt Nam, Thuận Hải Corp, H&M, RMIT Vietnam, Công ty cổ phần kỹ thuật Toàn Thắng, Shopee,... cùng sự dẫn dắt và chia sẻ của Trainer Nguyễn Tất Thiết, PMP®, PMI-ACP®, PMI-ATP Instructor.

Ngoài những giờ học kiến thức trên lớp, học viên sẽ được Atoha hỗ trợ thông qua các group online, được trang bị về template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Với tinh thần "không ngừng học, không ngại hỏi", khóa học PMPPRO39 hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ certified PMP trong thời gian tới. Một lần nữa, cảm ơn anh/chị học viên PMPPRO39 đã tin tưởng lựa chọn Atoha trên hành trình chinh phục PMP®. Mến chúc tất cả học viên nhiều sức khỏe, giữ được sự quyết tâm và nhiệt huyết như hiện tại để có một khóa học thành công nhất.

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp