Khai giảng khóa luyện thi PMP Offline - PMPPROHN10 ngày 27/02/2022

Lớp luyện thi PMP offline - PMPPROHN10 đã chính thức khai giảng vào ngày 27/02/2022, khởi động chặng hành trình chinh phục chứng chỉ PMP của anh chị học viên tại khu vực Hà Nội.

Khai giảng thành công lớp PMPPROHN10

Project Management Professional (PMP) đã và đang đem lại nhiều giá trị, cơ hội phát triển cho các cá nhân và hơn nữa là nâng tầm kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp. Và để đáp ứng được nhu cầu tiếp cận kho tàng kiến thức về quản lý dự án chuyên nghiệp  theo chuẩn quốc tế, Atoha tăng cường các lớp học offline tại khu vực Hà Nội.  

Chiều Chủ nhật vừa qua (27/02/2022), lớp luyện thi PMP offline - PMPPROHN10 đã chính thức khai giảng, khởi động chặng hành trình chinh phục chứng chỉ PMP.

Buổi học đầu tiên diễn ra thành công với sự tham gia đông đủ của anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác nhau như: IBM Vietnam Lt, Viettel Network, CMC Global, Manulife Việt Nam, Cty cổ phần công nghệ Techtopia, Western pacific, One mount group,...

Cảm ơn anh/chị học viên khoá PMPPROHN10 đã tin tưởng và lựa chọn Atoha đồng hành trong quá trình hơn 3 tháng ôn luyện sắp tới. Atoha chúc anh/chị thật nhiều sức khoẻ và thành công sở hữu PMP ngay lần thi đầu tiên với kết quả cao nhất 

Những lợi ích khi tham gia lớp PMPPRO

▪️ Tài liệu luyện thi PMP bản quyền PMI® Authorized PMP® Exam Prep (PMP2021) do chính PMI cung cấp.

▪️ Đặc quyền nguồn test Cloned PMP Exam Questions chỉ dành riêng cho PMI ATP Premier như Atoha.

▪️ Học trực tiếp với giảng viên và hỗ trợ online không giới hạn.

▪️ Ưu đãi giảm phí đăng ký thành viên & phí thi chứng chỉ từ PMI, với trị giá giảm 80-150 USD.

▪️ Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký thi - pass ngay vòng đầu tiên.

▪️ Tham gia group luyện thi online với những người cùng chí hướng và quyết tâm cao độ với mục tiêu sở hữu PMP sớm nhất.

▪️ Đội ngũ Giảng viên Top đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn PMI ATP Instructor.

Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc nghiên cứu và chuẩn bị bài trước khi lên lớp. Học viên được trao đổi và thảo luận kiến thức hai chiều cùng giảng viên xuyên suốt trong các buổi học nhằm giúp người học nắm vững và hệ thống kiến thức một cách bài bản và chính xác nhất. Song song giờ học trên lớp, Atoha hỗ trợ online giải đáp các vướng mắc nhanh - chính xác cho học viên trong suốt quá trình ôn luyện thi. Trainer Atoha và đội ngũ hỗ trợ sẽ trực tiếp hướng dẫn và review hồ sơ thi cho học viên trước khi apply.

Mục tiêu khóa học:

 • Sẵn sàng cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế PMP®

 • Gia tăng kỹ năng quản lý đội nhóm và phát huy năng lực đội ngũ thành viên

 • Hoàn thiện kỹ năng quản lý dự án, hiểu và áp dụng nhiều phương thức triển khai dự án khác nhau (predictive, agile và hybrid)

 • Hiểu và áp dụng cách thực hiện đánh giá công việc trong dự án

 • Áp dụng kiến thức vào trong môi trường kinh doanh của tổ chức

Đối tượng tham dự phù hợp: 

 • Cá nhân có nhu cầu thi chứng chỉ quốc tế PMP®

 • Doanh nghiệp muốn đầu tư cho nhân viên để qualified PMP®, hiệu quả về thời gian và chi phí

 • Những ai quan tâm và có định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý dự án

Phương thức học tập:

 • Học viên được khuyến khích học chủ động, tăng tư duy phản biện trong suốt khoá. Toàn bộ học viên đọc và nghiên cứu tài liệu trước khi lên lớp để cùng thảo luận và trao đổi vào giờ học nhằm làm rõ mọi nội dung kiến thức.

 • Học viên được tạo điều kiện trình bày vướng mắc, đặt câu hỏi, chia sẻ tư duy trong suốt khoá để được review & fill gaps (RFG) kiến thức, đồng thời điều chỉnh mindset sao cho phù hợp và đúng đắn nhằm lấp mọi lỗ hổng kiến thức liên quan bởi giảng viên dày dạn kinh nghiệm (đạt tối thiểu 4-15 chứng chỉ quốc tế, đã từng vượt qua các kỳ thi quốc tế với kết quả tối đa).’

 • Song song giờ học trên lớp, Atoha hỗ trợ online nhằm ôn bài mỗi ngày và giải đáp các vướng mắc nhanh - chính xác cho học viên trong suốt quá trình ôn luyện thi.

 • Học viên được thúc đẩy, khích lệ liên tục, nhận mọi tài liệu và bí kíp xuất sắc từ Atoha nhằm giúp học viên pass PMP® ngay lần thi đầu tiên với kết quả tối đa.

LỚP LUYỆN THI PMPPRO

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp