KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI PMPPROHN8 OFFLINE TẠI HÀ NỘI TỪ NGÀY 07/11/2021

Ngày 07/11/2021 vừa qua, Atoha khai giảng thành công lớp PMPPROHN8 - chương trình luyện thi PMP® trong 14 tuần hiệu quả.

Vào ngày 07/11 vừa qua, khoá luyện thi PMPPROHN8 chính thức được khởi động với sự góp mặt của các anh, chị học viên đến từ nhiều lĩnh vực, vai trò và các doanh nghiệp khác nhau như CMC Technology & Solutions, Công ty cổ phần Công Nghệ truyền thông DTS, Công ty cổ phần xây lắp điện I, Honeywell, TPBank, Sovico,…

Với độ phủ sóng hiện nay, cá nhân hữu chứng chỉ PMP tại Việt Nam tăng lên một cách nhanh chóng. Đến hết tháng 7/2021 tổng số chứng chỉ PMI tại Việt Nam đạt 1.927, trong đó PMP chiếm gần 78.8% với con số ấn tượng là 1.519. Điều này càng chứng tỏ chứng chỉ Project Management Professional (PMP) đã và đang đem lại nhiều giá trị, cơ hội phát triển cho các cá nhân và hơn nữa là nâng tầm kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế. Và giờ đây, lớp PMPPROHN8, chính thức bước vào giai đoạn ôn luyện 14 tuần thông qua phương pháp hiệu quả, cô đọng kiến thức theo chuẩn quốc tế PMI.

Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc nghiên cứu và chuẩn bị bài trước khi lên lớp. Học viên được trao đổi và thảo luận kiến thức hai chiều cùng giảng viên xuyên suốt trong các buổi học nhằm giúp người học nắm vững và hệ thống kiến thức một cách bài bản và chính xác nhất. Song song giờ học trên lớp, Atoha hỗ trợ online giải đáp các vướng mắc nhanh - chính xác cho học viên trong suốt quá trình ôn luyện thi. Trainer Atoha và đội ngũ hỗ trợ sẽ trực tiếp hướng dẫn và review hồ sơ thi cho học viên trước khi apply.

Cảm ơn anh/chị học viên khoá PMPPROHN8 đã tin tưởng và lựa chọn Atoha để cùng đồng hành trên chặng đường chinh phục chứng chỉ PMP. Atoha chúc anh/chị thật nhiều sức khoẻ và thành công sở hữu PMP ngay lần thi đầu tiên với kết quả cao nhất.

PMP PRO - Chương trình luyện thi PMP® hiệu quả

Lịch khai giảng


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp