Khai giảng thành công khóa học PMPONLINEPRO27

Cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO27 đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên hành trình chinh phục PMP sắp tới. Atoha tin rằng, sẽ có thêm nhiều PMP certified đến từ anh/chị học viên lớp PMPONLINEPRO27 sau 14 tuần học.

Khóa học PMPONLINEPRO27

Chủ Nhật ngày 09/04/2023, Atoha đồng hành cùng anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO27 khởi động chặng hành trình chinh phục chứng chỉ PMP.

PMPONLINEPRO27 đón chào sự tham gia của các anh/chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau như: Becis Vietnam, Samsung R&D Việt Nam, HCLTech, Fujita Việt Nam, Premier Oil Vietnam, Vitalify Asia, Total Soft Bank Vietnam, Merkle Vietnam,... Sự quyết tâm cùng tinh thần học tập cầu tiến, tích cực trao đổi tạo bầu không khí học tập sôi nổi, góp phần đem đến thành công cho buổi học đầu tiên.

Trải qua 14 tuần học, anh/chị có thể xây dựng cho mình nền tảng kiến thức vững chắc về QLDA, có thêm những kinh nghiệm để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi PMP sắp tới. Hơn nữa, với việc hỗ trợ học viên thông qua các group online sẽ kịp thời giúp anh/chị lấp mọi lỗ hổng kiến thức cùng các giải đáp đến từ đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm tại Atoha. Quá trình nộp hồ sơ thi cũng được Atoha sâu sát và hỗ trợ review, giúp anh/chị dễ dàng vượt qua vòng panel review, có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Cảm ơn anh/chị đã dành cho Atoha sự tín nhiệm để có thể đồng hành cùng anh/chị trên hành trình chinh phục cột mốc PMP này. Mến chúc anh/chị khóa PMPONLINEPRO27 nhiều sức khỏe, giữ được sự quyết tâm và nhiệt huyết như hiện tại để có một khóa học thành công nhất và hoàn thành mục tiêu - pass PMP on the first try với kết quả tốt nhất.

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp