Khai giảng thành công khóa học PMPONLINEPRO32

Atoha mến chúc anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO32 có một khóa học thật sự thành công và hữu ích và sẽ sớm ngày hoàn thành mục tiêu chung đã đề ra: pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất

Khóa học PMPONLINEPRO32

Sáng Chủ Nhật, ngày 17/09/2023, Atoha tiếp tục triển khai khóa học PMPONLINEPRO32, đồng hành cùng các nhà quản lý nâng cao năng lực cùng chứng chỉ PMP®.

Lịch học chi tiết: từ 09h00 - 11h00 Chủ Nhật hàng tuần

Giảng viên: Giảng viên Vũ Hoàng Chiến, PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-RMP®, PSM II™, PMI-PBA®, PMI-ATP Instructor

Hỗ trợ online:  Giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Professional Award Winner, LIMC, PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PMI-RMP®, PMI-SP®, CAPM®, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, IPMO-E, PMO-CP, PSM I™, PSM II™, PSPO I™, PMI-ATP Instructor (PMP®, DASSM, DASM), Expert Trainer.

Khóa học PMPONLINEPRO32 hân hoan chào đón sự tham dự của các anh/chị đến từ các doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực như FPT, First Solar Vietnam, The Blue Circle Viet Nam, Framas Vietnam, Dell Technologies, The Blue Circle Viet Nam, Masterise Homes, Baker Hughes Energy Vietnam,... với tinh thần học tập quyết tâm cao nhất.

Trong buổi học đầu tiên, ngoài những kiến thức tổng quan về PMP®, Trainer Vũ Hoàng Chiến đã chia sẻ chi tiết về lộ trình học hiệu quả, cũng như những thông tin về kỳ thi chứng chỉ PMP® sắp tới. Ngoài ra, các anh/chị học viên cũng dành thời gian để chia sẻ về kinh nghiệm, mục tiêu khi đến với khóa học từ Atoha, sự trao đổi tích cực của anh/chị chính là yếu tố đem đến thành công cho buổi học.

Ngoài giờ học trên lớp, đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm tại Atoha cũng sẽ đồng hành cùng học viên để có thể kịp thời giải đáp mọi thắc mắc về kiến thức thông qua group hỗ trợ online. Quá trình nộp hồ sơ thi cũng được Atoha sâu sát và hỗ trợ review, giúp anh/chị dễ dàng vượt qua vòng panel review, có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới. Atoha tin rằng với tinh thần "không ngừng học" và "không ngại hỏi", sau 14 tuần, anh chị có thể xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững chắc về quản lý dự án, đồng thời sẵn sàng để chinh phục PMP với kết quả tốt nhất ngay trong lần thi đầu tiên.

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp