Khai giảng thành công khóa học PMPONLINEPRO34

Khóa học PMPONLINEPRO34 là khóa học PMP® theo hình thức online cuối cùng trong năm 2023, hy vọng với tinh thần quyết tâm anh/chị học viên sẽ có một khóa học thành công, sớm ngày hoàn thành mục tiêu pass PMP® và tạo bệ phát phát triển mạnh mẽ trong năm mới.

Khóa học PMPONLINEPRO34

Chủ Nhật, ngày 26/11/2023, Atoha tiếp tục triển khai khóa học và luyện thi chứng chỉ PMP - PMPONLINEPRO34, đây là khóa học PMP theo hình thức live - online cuối cùng trong năm 2023.

Lịch học chi tiết: từ 09h00 - 11h00 Chủ Nhật hàng tuần

Giảng viên: Giảng viên Lâm Thu Nguyên, PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PSPO II™, PSM II™, SPS, PAL I, PMI-ATP Instructor (PMP)®

Khóa học PMPONLINEPRO34 hân hoan chào đón sự tham dự của hơn 30 anh/chị hiện đang đảm nhận các vị trí cấp cao như Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Quản lý dự án, Giám đốc dự án,... đến từ các doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực như Viettel, Indefol Solar, Metub Việt Nam, Nash Tech Vietnam, Vườn quốc gia Bidoup Núi Bà, Sacombank, Tập đoàn Trí Nam, Bách Khoa Group, BMB Steel, Brain Coporation, Tân Phát ETEK, SVTech, MTI Technology, Crystal International Group Limited, Schneider Electric, Tetra Pak Vietnam, East West Indutries Vietnam LLC, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C),... Xuất phát điểm, mục tiêu có thể khác nhau nhưng các anh/chị đều tham gia khóa học với tinh thần cầu tiến và tích cực cùng mục tiêu chung: "Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về quản lý dự án và chinh phục thành công chứng chỉ PMP®".

Trong buổi học đầu tiên, giảng viên Lâm Thu Nguyên dành phần lớn thời gian để cùng anh/chị học viên đi qua chi tiết về lộ trình học, phương pháp học hiệu quả cũng như những thông tin tổng quan nhất về PMP®. Sự trao đổi tích cực cùng tinh thần học tập quyết tâm của anh/chị học đã góp phần mang lại thành công cho buổi học.

Với các khóa học tại Atoha, ngoài giờ học trên lớp, học viên sẽ luôn được hỗ trợ thông qua các group online đến khi thành công pass chứng chỉ, từ vấn đề kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn đến quá trình học, thi, làm hồ sơ thi đều được Atoha sâu sát và hỗ trợ kịp thời, giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Atoha tin rằng với tinh thần "không ngừng học" và "không ngại hỏi", sau 14 tuần, anh chị có thể xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững chắc về quản lý dự án, đồng thời sẵn sàng để chinh phục PMP® với kết quả tốt nhất ngay trong lần thi đầu tiên.

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp