Khai giảng thành công khóa học PMPPROHN26

Atoha mến chúc anh/chị học viên khóa PMPPROHN26 có một khóa học thật sự thành công và hữu ích và sẽ sớm ngày hoàn thành mục tiêu chung đã đề ra: pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất

Khóa học PMPPROHN26

Ngày 22/10/2023, Atoha chào mừng anh/chị học viên tại Thủ đô đến với khóa học PMPPROHN26 - khóa học nâng cao năng lực quản lý dự án cùng chứng chỉ PMP®.
 
Khóa học dưới sự dẫn dắt của Giảng viên Phạm Tố Uyên, PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-ATP Instructor sẽ đi qua 14 tuần học, với mục tiêu xây dựng và hệ thống hóa quy trình quản lý dự án theo chuẩn quốc tế từ PMI, đồng thời giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức cũng như kỹ năng cho kỳ thi chứng chỉ PMP®. Ngoài giờ học trên lớp, Atoha cung cấp cho học viên bộ đề ôn luyện với hơn 5000 câu hỏi chất lượng, đồng thời hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học, ôn luyện đến khi thành công pass chứng chỉ.

Một lần nữa, cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPPROHN26 đã tin tưởng và lựa chọn khóa học của Atoha. Mến chúc anh chị nhiều sức khỏe, có một khóa học thành công và sớm ngày ghi danh vào danh sách những người sở hữu chứng chỉ PMP trên toàn cầu.

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp