Khai giảng thành công lớp PMPONLINEPRO9 từ ngày 09/08/2021

Tiếp nối thành công của các lớp luyện thi PMP trực tuyến, tối ngày 09/08/2021, lớp PMPONLINEPRO9 chính thức “lăn bánh” trên chặng đường chinh phục PMP. 

Chứng chỉ PMP ngày càng khẳng định “vị thế” của mình trên mọi lĩnh vực, ngành nghề và đặc biệt trở nên quan trọng đối với các nhà quản lý cấp cao hay những chuyên gia quản lý dự án. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi lớp PMPONLINEPRO9 quy tụ các anh chị đến từ nhiều đơn vị, tổ chức khác nhau: Adidas, Bosch Việt Nam, Doosan, FPT, Công ty Cổ phần Đầu tư FICO, Intel Viet Nam, LG Electronics Việt Nam, Maersk Vietnam, VNPT,...

Việc có được chứng chỉ PMP là bước nhảy vọt trong sự nghiệp của mỗi nhà quản lý dự án. Không chỉ là chìa khoá mở ra cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp, PMP còn giúp người sở hữu minh chứng kiến thức cũng như kỹ năng quản lý dự án vững vàng. Do đó, để vượt qua kỳ thi và nắm trong tay chứng chỉ này, việc lựa chọn phương pháp và đầu tư thời gian học là điều tiên quyết. Với mục tiêu rõ ràng, tinh thần học tập nghiêm túc của mỗi học viên cùng sự truyền đạt kiến thức, hỗ trợ tận tình của các trainer, Atoha tin rằng thành công sẽ sớm gọi tên anh chị. Chúc các anh chị học viên “chân cứng đá mềm”, nhanh chóng hoàn thành khóa học và được xướng tên lên Bảng Vàng PMP trong thời gian tới.

Luyện thi PMPONLINEPRO là gì?

PMPONLINEPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Rút ngắn thời gian và pass ngay lần đầu là tiêu chí của lớp PMPONLINEPRO. Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, vị trí địa lý khác nhau ... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Điều gì đã khiến Atoha thu hút một lượng đông học viên đến vậy?

  •  Atoha là Đối tác đào tạo ủy quyền cao cấp của PMI – PMI Authorized Training Partner Premier.
  •  Đội ngũ Giảng viên Top đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn PMI ATP Instructor và sẵn sàng đón nhận mọi thắc mắc từ học viên
  •  Chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế, được xác thực và đảm bảo bởi PMI.
  •  Ưu đãi giảm phí đăng ký thành viên & phí thi chứng chỉ từ PMI, với trị giá giảm 80-150 USD.
  •  Tài liệu luyện thi PMP bản quyền "PMI® Authorized PMP® Exam Prep" do chính PMI cung cấp.
  •  Đặc quyền nguồn test Cloned PMP Exam Questions chỉ dành riêng cho PMI ATP Premier.
  •  Cung cấp 35 Contact Hours (điều kiện thi PMP) và Hỗ trợ Review hồ sơ trọn gói.
  •  Chiến thắng cuộc đua thời gian: Lịch học rút gọn chỉ còn 14 buổi. Vô cùng phù hợp với những học viên có lịch làm việc bận rộn, muốn đạt mục tiêu trong khoảng thời gian nhất định, hoàn thành kế hoạch đặt ra.

 

Về Atoha: Atoha với tầm nhìn trở thành Viện Quản lý dự án hàng đầu Việt Nam, trong đó đặt trọng tâm phục vụ các đối tượng khách hàng, doanh nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh nâng tầm quản lý dự án ở Việt Nam theo chuẩn quốc tế thông qua đội ngũ chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai, thực hiện, và tư vấn các dự án quy mô trong nhiều lĩnh vực, cùng với sự am hiểu tường tận các chuẩn mực quản lý dự án quốc tế, và sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu như Portfolio Management Professional (PfMP)®, Program Management Professional (PgMP)®, Project Management Professional (PMP)®, PMI Agile Certified Practitioner (PMI-ACP)®, PMI Professional in Business Analysis (PMI-PBA)®, PMI Risk Management Professional (PMI-RMP)®, PMI Scheduling Professional (PMI-SP)®, PMO Certified Practitioner (PMO-CP), IPMO-E (International Project Management Officier - Expert®).

 

LỚP LUYỆN THI PMPPRO (OFFLINE)

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp