Atoha tưng bừng kỉ niệm 05 năm thành lập & phát triển (28/09/2015 - 28/09/2020)

5 năm, 1 chặng đường rạng rỡ. Thông qua lễ kỉ niệm, Atoha xin thể hiện sự tri ân, gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, quý doanh nghiệp & quý học viên trên toàn quốc. Thành công của anh/chị là niềm tự hào và là động lực phát triển của Viện Quản lý dự án Atoha.

Kể từ ngày Viện Quản lý dự án Atoha chính thức đi vào hoạt động 28/09/2015 đến nay đã tròn 05 năm. Đối với mỗi doanh nghiệp, 5 năm luôn là mốc kỉ niệm đáng nhớ và đầy tự hào, là cơ hội cho doanh nghiệp nhìn lại quá trình, con đường mình đang đi để hướng tới tương lai. Với chúng tôi, 5 năm giống như một chu kỳ để kiểm chứng lại niềm tin, sự yêu mến và gắn bó của quý anh/chị học viên dành cho Atoha.Những mốc son trên chặng đường phát triển: 
  • Tiên phong là Đối tác đào tạo ủy quyền cao cấp từ PMI – PMI Authorized Training Partner Premier
  • Dẫn đầu về số lượng giảng viên certified PMI ATP Instructor tại Việt Nam (6 giảng viên đã hoàn tất chương trình Train The Trainer và trở thành những giảng viên đầu tiên Việt Nam đã được qualified chứng chỉ PMI ATP Instructor)
  • Trung tâm tiên phong & duy nhất tại Việt Nam đủ năng lực cung cấp trọn 8 bộ chứng chỉ từ PMI bao gồm: PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PMI-RMP®, PMI-SP®, CAPM®.
  • Atoha chính thức trở thành RMC Authorized International Product Distributor for Vietnam (Nhà phân phối sản phẩm quốc tế được ủy quyền của RMC tại Việt Nam).
  • Sự kiện đặc biệt – đánh dấu thành tựu của người sáng lập Atoha – Nguyễn Sĩ Triều Châu – sẽ được chính thức công bố vào tháng 10/2020. Chờ đón tin tức đặc biệt này cùng Atoha nhé!

Nhân ngày kỉ niệm này, Atoha xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến quý đối tác, quý doanh nghiệp và các anh/chị học viên. Sự ủng hộ của anh/chị là những viên gạch tiếp nối, chung tay xây dựng Atoha phát triển vững mạnh thành công như ngày hôm nay. Rất hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng anh/chị, mang đến giá trị kiến thức chuẩn quốc tế cho cộng đồng Quản lý dự án Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp