Các khóa học đã đăng ký

Dịch vụ đào tạo

Khóa học Quản lý dự án thực hành – đưa kiến thức vào thực tiễn.

(Practical Project Management)

Với hơn nhiều năm triển khai, thực hiện và tư vấn cho nhiều dự án khác nhau, từ đa dạng về quy mô đến sự phong phú trong lĩnh vực ngành nghề, Atoha chúng tôi đồng hành cùng những người làm dự án, hiểu được những thách thức khi triển khai dự án. Với mục tiêu hệ thống hóa lại các tiêu chuẩn, bỏ qua hoặc giảm thiểu tối đa các yếu tố mang tính cảm tính, kinh nghiệm, khóa học Quản lý dự án thực hành sẽ giới thiệu về các biểu mẫu, công cụ, và quan trọng là framework chuẩn đang được áp dụng hiện nay, ứng dụng vào thực tế thông qua các case study của học viên.

Được truyền đạt và hướng dẫn bởi giảng viên và cũng là chuyên gia hàng đầu khu vực.

Thời lượng chương trình:  2 ngày (cuối tuần)

Khai giảng mỗi tháng.

Khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp  (PMP) 

Theo chuẩn quốc tế PMI Hoa Kỳ (Project Management Professional)

Bứt phá giới hạn bản thân và trở thành thành viên trong đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp quốc tế, được công nhận bởi Viện Quản lý dự án Hoa Kỳ PMI (Project Management Institute).

PMP là chứng chỉ quản lý dự án chuyên nghiệp được công nhận trên toàn cầu. Được thành lập năm 1969, viện PMI đã mang giá trị đến cho hơn 2,9 triệu chuyên gia trên toàn cầu, hội viên của PMI có mặt hầu hết trên các quốc gia trên thế giới. Sở hữu chứng chỉ PMP đồng nghĩa với việc được tham dự vào cộng đồng quản lý dự án chuyên nghiệp lớn nhất hiện nay. Gia tăng sự kết nối, học hỏi từ các chuyên gia và cập nhật kiến thức mới nhất về chuẩn mực quản lý dự án quốc tế.

Thời lượng của khóa học tại Atoha: 04 ngày

Đủ điều kiện 35 giờ đạo tạo để thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế.

Khai giảng 2 tháng/khóa

1000PMPPROGRAM

Khóa luyện thi PMP online, cam kết thi đậu ngay lần đầu tiên!!!

PMP là chứng chỉ được công nhận nhất trên thế giới dành cho project managers. Việt Nam hiện có hơn 700PMP, và mục tiêu của #1000PMPPROGRAM là đào tạo thêm 1000 new PMP trước 2020. #1000PMPPROGRAM là SIÊU CHƯƠNG TRÌNH luyện thi 1000PMP online 1 kèm 1 bảo đảm pass 100% !!!

Hình thức khóa học: online

Học viên có thể đăng ký bất kỳ thời điểm nào với những ưu đãi hấp dẫn.

Quản lý chương trình chuyên nghiệp

Program Management Professional Mentoring (PgMP Mentoring)

PgMP (Program Management Professional) là chứng chỉ rất khó của PMI và được công nhận cao trên thế giới. Đây là chứng chỉ dành cho Giám đốc chương trình (Program Manager) - vị trí cấp cao và là người quản lý nhiều dự án có liên quan nhằm giúp đạt được lợi ích cho doanh nghiệp. Trên thế giới hiện có hơn 2500 PgMP, và mục tiêu của chương trình PgMP Mentoring của ATOHA là đào tạo được 30 PgMP trước năm 2020. Ở Đông Nam Á, Việt Nam với 3 certified PgMP đang đứng thứ 3 sau Singapore (39) và Malaysia (6), đồng hạng với Thailand (3) và xếp trên Indonesia (2) (theo số liệu tháng 07/2018).

Ai nên đăng ký học PgMP?

Nếu bạn đang hoặc có khả năng quản lý nhiều dự án có liên quan và điều hướng các hoạt động phức tạp bao gồm các chức năng, tổ chức, vùng hoặc nền văn hóa và sắp xếp kết quả tuân theo mục tiêu tổ chức thì bạn là một PgMP tiềm năng.

Hình thức học: online

Học viên có thể đăng ký bất kỳ thời điểm nào theo các chương trình ưu đãi đặc biệt.

Dịch vụ tư vấn

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn quản lý dự án có thể đặt hẹn với chuyên gia chúng tôi để được trao đổi chi tiết hơn và/hoặc tham khảo trước khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo 555 USD/học viên. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

“Một số khách hàng tiêu biểu giảng viên chúng tôi đã triển khai như: GE, Apave, Square Group, GEA, Heineken, Sonion, Vinamilk, Mobifone, VNPT, Vascara, Lazada, Suntory Pepsico, VNT19, BIDV, PVcombank, Vietinbank, FECON, Harvey Nash, NTU, FPT, RHDHV, Nestle, Hoa Binh, Coteccons, Cofico,.."

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp