Chúc mừng kỷ niệm 08 năm thành lập Atoha

Ngày 28/09/2023, Atoha đón chào sinh nhật lần thứ 08 - đánh dấu chặng đường 08 năm hình thành và phát triển, từng bước khẳng định vị thế của Atoha trên bản đồ Cộng đồng Quản lý dự án trên toàn thế giới.

ATOHA VÀ HÀNH TRÌNH 08 NĂM!

Ngày 28/09/2023 đánh dấu chặng đường 08 năm của Atoha - đây là cột mốc quan trọng và là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực bền bỉ suốt gần 1 thập kỷ qua của Atoha trên hành trình bứt phá năng lực cùng các chuyên gia quản lý dự án.

Atoha vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường 08 năm qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị thế của công ty trong quá trình hình thành và phát triển. Xuyên suốt thời gian hoạt động, Atoha vẫn luôn không ngừng đổi mới, nâng cấp, sáng tạo và cung cấp cho cộng đồng quản lý dự án những giá trị hiện hữu và thiết thực nhất, chia sẻ, lan tỏa và đồng hành cùng 6000+ học viên và 70+ doanh nghiệp lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành.

❤ Và để xây dựng được những cột mốc đáng nhớ như hiện tại, sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến sự tín nhiệm, hợp tác & hỗ trợ đến từ quý khách hàng. Atoha mong muốn được chia sẻ niềm vui và gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những thế hệ học viên, doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Atoha là đối tác tin cậy cùng phát triển.

Đồng thời, gửi đến toàn bộ đội ngũ giảng viên và nhân viên Atoha sự trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất dành cho nỗ lực của "chúng ta" để có được Atoha của hiện tại. Tin rằng, với sức mạnh năng lực, trí tuệ và phẩm chất, Atoha sẽ tiếp tục phát huy và cống hiến nhiều hơn nữa, tạo dựng nền tảng vững chắc cho nguồn nhân lực Việt. Hy vọng trong những cột mốc 10 năm, 15 năm tiếp theo, Atoha vẫn sẽ được đồng hành cùng tất cả mọi người vượt qua những rào cản, giới hạn để tiếp tục viết nên những chương mới đầy thành công trong tương lai.

Happy Birthday Atoha!

 

 

 

Xem thêm

Giới thiệu về Viện Atoha - Chìa khóa quản lý dự án chuyên nghiệp

Profile CEO - Trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu

Hợp tác Giảng dạy

Showcase doanh nghiệp


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp