Lê Bá Mùi, CAPMONLINEPRO3, pass CAPM ngày 14/12/2022

Ngày 14/12/2022, Atoha ghi nhận thành tích ấn tượng đến từ anh Lê Bá Mùi khi anh xuất sắc pass CAPM near max score on the first try. Atoha hy vọng có cơ hội đồng hành cùng anh trong hành trình chinh phục các chứng chỉ khác từ PMI.

Sở hữu chứng chỉ CAPM là cách nhanh nhất chứng minh năng lực và sự hiểu biết về quản lý dự án đối với các nhà tuyển dụng tiềm năng, gia tăng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình và tự tin ứng tuyển ở nhiều vị trí, phòng ban khác nhau.

Thành tích học viên

Bứt phá cuối năm cùng chuỗi thành tích ấn tượng đến từ học viên lớp CAPMONLINEPRO3 - anh Lê Bá Mùi đã chính thức sở hữu chứng chỉ CAPM khi thành công pass CAPM Above Target on the first try vào ngày 14/12/2022. Một lần nữa chúc mừng anh Bá Mùi với kết quả vừa nhận được. Tin rằng CAPM và những kiến thức có được khi đồng hành cùng Atoha thời gian qua sẽ là khởi đầu hoàn hảo để anh tự tin bước vào con đường trở thành nhà Quản lý dự án chuyên nghiệp hàng đầu trong tương lai. Atoha mến chúc anh nhiều sức khỏe và hẹn sớm gặp lại anh trong các khóa học nâng cao khác tại Atoha. We keep moving forward!

Khóa học tham khảo

Certified Associate in Project Management (CAPM)® cung cấp nền tảng quản lý dự án vững chắc và được công nhận trên toàn cầu, phù hợp cho các học viên quan tâm hoặc những ai mới bắt đầu hành nghề trong lĩnh vực thú vị này. Chương trình CAPM PRO với mục tiêu hỗ trợ học viên vượt qua kỳ thi chứng nhận liên kết Quản lý Dự án CAPM®, diễn ra trong suốt hơn 2 tháng với 09 tuần học nội dung kiến thức, 01 tuần ôn luyện tại lớp và hỗ trợ online không giới hạn.

Mục tiêu khóa học:

  • Sẵn sàng cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế CAPM®
  • Nâng cao kỹ năng quản lý dự án theo quy trình chuẩn từ PMI
  • Nắm bắt các công cụ, kỹ thuật được sử dụng trong quy trình quản lý dự án
  • Nắm vững 49 quy trình quản lý dự án từ lúc khởi tạo, lập kế hoạch, thực thi, kiểm tra giám sát và đóng dự án

Lợi ích khi tham gia khóa học tại Atoha:

  • Tất cả nguồn tài liệu cần thiết cho việc luyện thi CAPM®
  • Hướng dẫn phương pháp học hiệu quả đã được kiểm chứng (hơn 120 học viên Atoha đã pass các chứng chỉ quốc tế của PMI chỉ riêng trong quý 4-2020, và rất rất nhiều học viên pass với kết quả tối đa hoặc gần tối đa).
  • Hỗ trợ online, giải đáp thắc mắc nhanh chóng từ đội ngũ instructor hàng đầu Việt Nam, những người đã pass nhiều chứng chỉ quốc tế với kết quả tối đa. (Been there, done that. Learn from the best!)
  • Cung cấp 23 giờ đào tạo bắt buộc (điều kiện bắt buộc khi làm hồ sơ thi CAPM®) và Hỗ trợ review hồ sơ trọn gói.
  • Giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, IPMO-E, PMO-CP, PMI ATP Instructor sẽ trực tiếp hướng dẫn phần online và review hồ sơ thi cho học viên trước khi nộp hồ sơ thi.
  • Chia sẻ code giảm phí thi CAPM® (và mọi chứng chỉ khác của PMI) trị giá giảm 60-150 USD. Đây là lợi thế độc quyền dành cho học viên Atoha.

CAPM-PRO - CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CAMP HIỆU QUẢ

Mọi kiến thức về CAPM

Kỳ thi CAPM thay đổi mới nhất


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp