Lê Phước Bình, CAPMONLINEPRO3, pass PMP ngày 12/12/2022

Ngày 14/12/2022, Atoha đón nhận tin vui từ anh Lê Phước Bình, học viên lớp CAPMONLINEPRO3, khi anh chính thức sở hữu chứng chỉ CAPM. Tin chắc rằng, CAPM chính là khởi đầu đầy hứa hẹn cho hành trình trở thành nhà Quản lý dự án chuyên nghiệp của anh Bình trong tương lai! 

Thành tích học viên

Lớp CAPMONLINEPRO3 lại tiếp tục đón nhận tin vui khi anh Lê Phước Bình chính thức sở hữu chứng chỉ CAPM vào ngày 12/12/2022. Với nền tảng vững chắc là chứng chỉ CAPM, Atoha tin chắc rằng con đường trở thành nhà Quản lý dự án chuyên nghiệp đang rộng mở chờ đón anh Phước Bình. Cảm ơn anh Bình đã lựa chọn Atoha đồng hành cùng anh ở những bước chân đầu tiên trong hành trình sự nghiệp QLDA này. Atoha chúc anh gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường phía trước! Good things happen when you get involved with Atoha! 

Khóa học tham khảo

Certified Associate in Project Management (CAPM)® cung cấp nền tảng quản lý dự án vững chắc và được công nhận trên toàn cầu, phù hợp cho các học viên quan tâm hoặc những ai mới bắt đầu hành nghề trong lĩnh vực thú vị này. Chương trình CAPM PRO với mục tiêu hỗ trợ học viên vượt qua kỳ thi chứng nhận liên kết Quản lý Dự án CAPM®, diễn ra trong suốt hơn 2 tháng với 09 tuần học nội dung kiến thức, 01 tuần ôn luyện tại lớp và hỗ trợ online không giới hạn.

Mục tiêu khóa học:

  • Sẵn sàng cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế CAPM®
  • Nâng cao kỹ năng quản lý dự án theo quy trình chuẩn từ PMI
  • Nắm bắt các công cụ, kỹ thuật được sử dụng trong quy trình quản lý dự án
  • Nắm vững 49 quy trình quản lý dự án từ lúc khởi tạo, lập kế hoạch, thực thi, kiểm tra giám sát và đóng dự án

Lợi ích khi tham gia khóa học tại Atoha:

  • Tất cả nguồn tài liệu cần thiết cho việc luyện thi CAPM®
  • Hướng dẫn phương pháp học hiệu quả đã được kiểm chứng (hơn 120 học viên Atoha đã pass các chứng chỉ quốc tế của PMI chỉ riêng trong quý 4-2020, và rất rất nhiều học viên pass với kết quả tối đa hoặc gần tối đa).
  • Hỗ trợ online, giải đáp thắc mắc nhanh chóng từ đội ngũ instructor hàng đầu Việt Nam, những người đã pass nhiều chứng chỉ quốc tế với kết quả tối đa. (Been there, done that. Learn from the best!)
  • Cung cấp 23 giờ đào tạo bắt buộc (điều kiện bắt buộc khi làm hồ sơ thi CAPM®) và Hỗ trợ review hồ sơ trọn gói.
  • Giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, IPMO-E, PMO-CP, PMI ATP Instructor sẽ trực tiếp hướng dẫn phần online và review hồ sơ thi cho học viên trước khi nộp hồ sơ thi.
  • Chia sẻ code giảm phí thi CAPM® (và mọi chứng chỉ khác của PMI) trị giá giảm 60-150 USD. Đây là lợi thế độc quyền dành cho học viên Atoha.

CAPM-PRO - CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CAMP HIỆU QUẢ

Mọi kiến thức về CAPM

Kỳ thi CAPM thay đổi mới nhất


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp