Lương Minh Hải, Trainer Atoha pass PMI-RMP 5 Above Target on the first try ngày 19/10/2021

"Phát triển không ngừng" không chỉ là kim chỉ nam dành cho học viên Atoha mà còn là lý tưởng của các giảng viên thông qua những nỗ lực liên tục chinh phục tri thức mới và sở hữu các chứng chỉ quốc tế được công nhận. Hôm nay - ngày 19/10/2021, thầy Lương Minh Hải tiếp tục truyền cảm hứng với thành tựu mới - vượt qua kỳ thi Chứng chỉ Quản lý Rủi ro Chuyên nghiệp PMI-RMP (PMI Risk Management Professional)® với số điểm tuyệt đối - 5 Above Target.

Thành tích giảng viên

"Phát triển không ngừng" không chỉ là kim chỉ nam dành cho học viên Atoha mà còn là lý tưởng của các giảng viên thông qua những nỗ lực liên tục chinh phục tri thức mới và sở hữu các chứng chỉ quốc tế được công nhận. Học viên Atoha trong các khoá luyện thi chứng chỉ PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®,... dường như đã quen thuộc với hình ảnh thầy Lương Minh Hải chia sẻ những kinh nghiệm trong việc học tập và ôn luyện chuẩn bị cho các kỳ thi và hôm nay - ngày 19/10/2021, thầy tiếp tục truyền cảm hứng với thành tựu mới - vượt qua kỳ thi Chứng chỉ Quản lý Rủi ro Chuyên nghiệp PMI-RMP (PMI Risk Management Professional)® với số điểm tuyệt đối - 5 Above Target. Chúc mừng thầy Hải với cột mốc mới, những nỗ lực của thầy cuối cùng đã gặt quả ngọt. Hy vọng với những kiến thức vừa chinh phục được, thầy sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp cũng như truyền giảng lại đến các học viên những kiến thức chuyên sâu hơn cùng góc nhìn thú vị và đa chiều.
 

 
 

Thông tin tham khảo về chứng chỉ PMI-RMP

Chứng chỉ Quản lý Rủi ro Chuyên nghiệp PMI-RMP® là chứng chỉ quốc tế chuyên sâu về chủ đề rủi ro được công nhận rộng rãi nhất hiện nay, do Viện quản lý dự án Hoa Kỳ PMI cấp. Chứng chỉ này phù hợp cho các cá nhân mong muốn minh chứng một cách nhanh và hiệu quả nhất với vai trò là chuyên gia trong việc xác định và đánh giá rủi ro dự án, giúp doanh nghiệp giảm thiểu các mối đe dọa và hơn thế nữa là khả năng tạo và gia tăng cơ hội thành công trong dự án.

Sở hữu chứng chỉ PMI-RMP® thể hiện sự khác biệt và sự nổi trội trong tổ chức. Theo số liệu báo cáo từ nghiên cứu Pulse of the Profession® năm 2015 của PMI, việc thực hành quản lý rủi ro thường xuyên và hiệu suất đem về kết quả rất xứng đáng: đạt mục tiêu hơn 2,5 lần và giúp giảm thiểu lãng phí 13 lần so với những người có hiệu suất thấp trong việc thực hành quản lý rủi ro.

Tài liệu luyện thi PMI-RMP

Tài liệu PMI Risk Management Professional (PMI-RMP)®

PMI Risk Management Professional (PMI-RMP)® Exam Content Outline

Kinh nghiệm pass PMI-RMP (Risk Management Professional)® sau 5 tuần - Bí kíp thi ĐẬU PMI-RMP® ngay lần đầu tiên, lấy chứng chỉ Quản lý rủi ro chuyên nghiệp

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp