Mai Xuân Việt chinh phục thành công chứng chỉ PgMP ngày 06/01/2021

Anh Mai Xuân Việt là 1 trong 3 người tại Việt Nam sở hữu đầy đủ bộ chứng chỉ PPP đều đến từ Atoha

THÀNH TÍCH MỚI CỦA ĐỘI NGŨ ĐÀO TẠO ATOHA️️
 
Chúc mừng anh Mai Xuân Việt - Atoha trainer đã xuất sắc sở hữu thêm cho mình chứng chỉ Quản lý Chương trình Chuyên Nghiệp - Program Management Professional vào ngày 06/01/2021. Atoha ghi nhận thành tích của anh trên Bảng Vàng, đồng thời xin khẳng định và cỗ vũ những nỗ lực mà anh Xuân Việt đã đầu tư trong hành trình chinh phục chứng chỉ PgMP®. Congrats anh!️
 
Chứng chỉ PgMP là chứng chỉ dành cho đối tượng senior về quản lý dự án/chương trình với hơn 8 năm kinh nghiệm do Viện quản lý dự án PMI (Project Management Institute) cấp và được công nhận trên toàn cầu. Chứng chỉ này dành cho Giám đốc chương trình (Program Manager) - vị trí cấp cao và là người quản lý nhiều dự án bên dưới cùng lúc. Tính đến nay, anh Mai Xuân Việt là 1 trong 3 người tại Việt Nam sở hữu đầy đủ bộ chứng chỉ PPP đều đến từ Atoha, bao gồm:

Đăng ký ngay

Lịch Khai Giảng Atoha

🔑 Atoha - Chìa khoá quản lý dự án chuyên nghiệp
🏡 Lầu 6, 69-71 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
📲 Hỗ trợ doanh nghiệp (Ms Linh: 0917 281 238)

📲Tư vấn cá nhân (Ms Lan: 039 7408 036)
📲Tư vấn cá nhân (Ms Hợp: 035 9224 398)
📲Tư vấn cá nhân (Ms Khánh: 0978 440 636)


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp