Trần Thị Thu Lan, Atoha Consultant, pass CAPM ngày 29/12/2022

Chúc mừng thành viên Atoha team - Trần Thị Thu Lan vừa xuất sắc pass CAPM on the first try vào ngày 29/12/2022. Tin rằng, cùng nhau, chúng ta sẽ chinh phục thành công thêm nhiều cột mốc cao hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa đến cộng đồng.

Thành tích học viên

Tin vui nối tiếp tin vui - bạn Trần Thị Thu Lan, Tư vấn viên tại Atoha vừa xuất sắc pass CAPM Above Target on the first try vào ngày 29/12/2022. Với mục tiêu tiếp nối giá trị cốt lõi Nhân - Tâm - Trí - Tín - Tốc mà Atoha đã đề ra từ những ngày đầu thành lập, mỗi thành viên tại Atoha luôn cố gắng, nỗ lực và không ngừng phát triển bản thân, từ đó có thể mang đến giá trị thiết thực nhất cho học viên, khách hàng và đối tác của trung tâm. Một lần nữa chúc mừng bạn Lan cùng tập thể Atoha. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Atoha đã cùng nhau đồng hành, vượt qua vùng an toàn và chấp nhận thử thách bản thân để đón nhận thêm những giá trị mới. Chúc cho chúng ta luôn giữ vững tâm thế “growth mindset” để cùng nhau kiến tạo thêm nhiều thành công mới. Good things happen when you get involved with Atoha!!!

Khóa học tham khảo

Certified Associate in Project Management (CAPM)® cung cấp nền tảng quản lý dự án vững chắc và được công nhận trên toàn cầu, phù hợp cho các học viên quan tâm hoặc những ai mới bắt đầu hành nghề trong lĩnh vực thú vị này. Chương trình CAPM PRO với mục tiêu hỗ trợ học viên vượt qua kỳ thi chứng nhận liên kết Quản lý Dự án CAPM®, diễn ra trong suốt hơn 2 tháng với 09 tuần học nội dung kiến thức, 01 tuần ôn luyện tại lớp và hỗ trợ online không giới hạn.

Mục tiêu khóa học:

  • Sẵn sàng cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế CAPM®
  • Nâng cao kỹ năng quản lý dự án theo quy trình chuẩn từ PMI
  • Nắm bắt các công cụ, kỹ thuật được sử dụng trong quy trình quản lý dự án
  • Nắm vững 49 quy trình quản lý dự án từ lúc khởi tạo, lập kế hoạch, thực thi, kiểm tra giám sát và đóng dự án

Lợi ích khi tham gia khóa học tại Atoha:

  • Tất cả nguồn tài liệu cần thiết cho việc luyện thi CAPM®
  • Hướng dẫn phương pháp học hiệu quả đã được kiểm chứng (hơn 120 học viên Atoha đã pass các chứng chỉ quốc tế của PMI chỉ riêng trong quý 4-2020, và rất rất nhiều học viên pass với kết quả tối đa hoặc gần tối đa).
  • Hỗ trợ online, giải đáp thắc mắc nhanh chóng từ đội ngũ instructor hàng đầu Việt Nam, những người đã pass nhiều chứng chỉ quốc tế với kết quả tối đa. (Been there, done that. Learn from the best!)
  • Cung cấp 23 giờ đào tạo bắt buộc (điều kiện bắt buộc khi làm hồ sơ thi CAPM®) và Hỗ trợ review hồ sơ trọn gói.
  • Giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, IPMO-E, PMO-CP, PMI ATP Instructor sẽ trực tiếp hướng dẫn phần online và review hồ sơ thi cho học viên trước khi nộp hồ sơ thi.
  • Chia sẻ code giảm phí thi CAPM® (và mọi chứng chỉ khác của PMI) trị giá giảm 60-150 USD. Đây là lợi thế độc quyền dành cho học viên Atoha.

CAPM-PRO - CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CAMP HIỆU QUẢ

Mọi kiến thức về CAPM

Kỳ thi CAPM thay đổi mới nhất


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp