Kết thúc thành công lớp Quản lý dự án thực hành PPM21 (12-13/3/2021)

Điểm thú vị của khoá học không dừng lại ở kiến thức mà còn là những chia sẻ từ GV +20 năm kinh nghiệm từ các dự án MEGA PROJECT.

Lớp học diễn ra từ 08:30 -17:00 thu hút các anh/chị đến từ nhiều tổ chức khác nhau Intel, Hubble Technology, Kamo, Công ty cổ phần thương mại xây dựng Thuận Đạt, Meinhardt…


Các học viên hoàn thành khóa đào tạo PPM21

Khóa đào tạo PPM cung cấp khối kiến thức nền tảng cho những ai mới bắt đầu bước vào con đường quản lý dự án theo chuẩn quốc tế. Xuyên suốt khóa học, học viên lần lượt tiếp cận 5 nhóm quy trình:

  • Initiating (Khởi tạo dự án)
  • Planning (Lập kế hoạch dự án)
  • Executing (Thực thi dự án)
  • Monitoring and Controlling (Kiểm tra giám sát dự án)
  • Closing (Kết thúc dự án)

 

Vận dụng những nội dung đã được học vào các case thực tế doanh nghiệp/ cá nhân học viên đang triển khai, từ đó tìm ra giải pháp quản lý tối ưu. Lớp PPM 21 đã mở ra một môi trường hoàn toàn thoải mái, gần gũi để các anh/chị học viên dễ dàng chia sẻ những khúc mắc trong các dự án hiện tại của mình. Ngoài việc được giảng viên tận tình giải đáp các vấn đề, học viên còn có cơ hội kết nối, lắng nghe các vướng mắc từ các dự án khác để có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn.

Tuy khóa đào tạo chỉ gói gọn trong 02 ngày nhưng đã cung cấp đầy đủ những kiến thức để học viên có thể áp dụng ngay vào trong dự án của mình. Các anh/chị học viên nắm rõ các quy trình, công cụ trong các chuẩn mực quản lý dự án, được giới thiệu các biểu mẫu và các phần mềm quản lý dự án thực tế; biết được các yếu tố quyết định sự thành công của dự án, các vấn đề thường gặp trong dự án, cách ngăn ngừa và xử lý vấn đề trong từng giai đoạn dự án. Hiểu được sự quan trọng của Project Charter, Work Breakdown Structure (WBS), EVM, Project Management Plan, ... Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án ở chính công ty.

Trải qua thời gian ngắn tham gia lớp, chị Nguyễn Thanh Vân (Marketing Manager, Kamo) chia sẻ: “Khóa học mang tính thực tiễn cao, có thể áp dụng được ngay trong công việc. Bảng Mindmap bằng hình ảnh dễ hiểu”, chị Cung Thị Thuỳ Linh (Brand Manager, Kamo) cũng vui vẻ nhận xét: “Kiến thức được thầy truyền tải bằng hình ảnh sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ”.

Cảm ơn sự tham dự nhiệt tình của các anh/chị và sự hướng dẫn tận tâm của trainer Atoha. Chúc anh/chị sẽ áp dụng thành công kiến thức đã học vào thực tế. Hẹn gặp lại ở những khoá đào tạo tiếp theo!


Xem thêm:

Học để làm - Quản lý dự án thực hành PPM


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp