Kết thúc thành công khóa học luyện thi chứng chỉ PMP tại Samsung SDS

Atoha gửi lời cảm chân thành vì sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Samsung SDS dành cho Atoha trên hành trình nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân sự cùng PMP®. Mặc dù khóa học đã kết thúc, Atoha vẫn sẽ đồng hành cùng anh/chị học viên tại Samsung SDS đến khi thành công pass chứng chỉ PMP®

Khóa luyện thi PMP cho đội ngũ nhân sự tại Samsung SDS 

Atoha vinh dự đồng hành cùng Ban lãnh đạo của Samsung SDS triển khai khóa học và luyện thi chứng chỉ PMP® dành cho đội ngũ nhân sự nòng cốt tại doanh nghiệp. Sau hơn 02 tháng học tập và ôn luyện, khóa học đã thành công khép lại vào ngày 10/05/2024 vừa qua.

"Chào anh, chị và các bạn. Vậy là chương trình học offline của lớp mình đã kết thúc và giờ là thời điểm anh, chị và các bạn sẽ dành thời gian tự ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi PMP® sắp tới. Mọi người cùng cố gắng và sắp xếp để sớm đạt được chứng chỉ PMP® ngay lần thi đầu tiên. Thầy tin nếu dành thời gian để ôn luyện thì anh, chị và các bạn sẽ sớm đạt mục tiêu này. Do đó, thầy đề nghị lớp mình 2 điều dưới đây:

  • Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi PMP®. Anh, chị và các bạn có thể làm theo hướng dẫn của các bạn trợ giảng và khai báo trên form đã gửi.
  • Tiếp tục trả lời câu hỏi hàng ngày trên group và tăng cường tương tác, đặt câu hỏi với Giảng viên để được hỗ trợ.

Lớp mình đã hoàn thành được 50% quá trình và giờ đã tiến gần đến vạch đích rồi nên anh, chị và các bạn cố gắng nhé. Thầy và Atoha sẽ tiếp tục support mọi người và mong sớm nhận được tin vui của anh, chị và các bạn" - Trainer Lương Minh Hải chia sẻ sau buổi bế giảng, đây cũng là điều mà Atoha muốn nhắn gửi đến anh/chị học viên tại Samsung SDS.

Sau khóa học, Atoha vẫn sẽ đồng hành cùng anh/chị học viên đến khi thành công pass PMP®. Học viên có thể trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên Atoha thông qua các group hỗ trợ online để được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình ôn luyện cũng như mindset khi làm đề. Ngoài ra, quá trình làm hồ sơ thi cũng sẽ được Atoha hướng dẫn và hỗ trợ review, giúp anh/chị có sự chuẩn bị tốt nhất và tự tin bước vào kỳ thi

Một lần nữa, gửi lời cảm chân thành vì sự tín nhiệm của Samsung SDS dành cho Atoha trên hành trình nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân sự. Mến chúc tất cả anh/chị học viên có thật nhiều sức khỏe, áp dụng thành công các kiến thức đã học vào các dự án thực tế và đặc biệt, sớm ngày pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất.

 

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

 

Xem thêm

Khóa học Thực hành Quản lý dự án nâng cao tại Viettel Networks

Khóa học Thực hành Quản lý dự án tại Viettel Networks

Khóa học Luyện thi PMP tại Viettel Networks

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp