Kết thúc thành công khoá học luyện thi PMP - PMPPRO38

Mặc dù thời lượng khóa học đã kết thúc, nhưng đội ngũ giảng viên, nhân viên Atoha vẫn sẽ đồng hành cùng anh/chị học viên khóa PMPPRO38 đến khi chính thức chinh phục thành công chứng chỉ PMP®.

Khóa học PMPPRO38

Khóa học và luyện thi chứng chỉ PMP® tại TP. HCM - PMPPRO38 đã chính thức khép lại vào chiều ngày 26/05/2024 sau hơn 03 tháng đồng hành cùng các anh/chị học viên trên hành trình tìm hiểu và chinh phục chứng chỉ PMP®. Sau khóa học, anh/chị học viên đã có thể nắm vững kiến thức tổng quan về quản lý dự án, xây dựng những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi PMP® sắp tới. Đồng thời, xuyên suốt khóa học, anh/chị đã tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm từ những chia sẻ thực tế từ giảng viên dày dạn kinh nghiệm của Atoha. 

Mặc dù thời lượng khóa học đã kết thúc, nhưng đội ngũ giảng viên, nhân viên Atoha vẫn sẽ đồng hành cùng anh/chị đến khi chính thức chinh phục thành công chứng chỉ PMP®. Atoha sẽ hỗ trợ anh/chị trong quá trình ôn luyện cũng như quá trình review hồ sơ, giúp anh/chị có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Một lần nữa cảm ơn anh/chị học viên lớp PMPPRO38 đã tin tưởng lựa chọn khóa học tại Atoha. Atoha tin rằng, với sự quyết tâm cao độ và sự nỗ lực bền chí như hiện tại, 100% học viên lớp khóa PMPPRO38 sẽ pass PMP® on the first try với kết quả cao nhất!

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp