Khai giảng thành công khóa học PMP® tại TP. HCM - PMPPRO43

Cảm ơn anh/chị học viên khóa PMPPRO43 đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên hành trình chinh phục chứng chỉ PMP®. Atoha tin rằng, với tinh thần học tập nỗ lực cùng sự sâu sát, hỗ trợ từ Atoha, anh/chị sẽ có một khóa học thật sự thành công và sớm ngày hoàn thành mục tiêu pass PMP® on the first try.

Khóa học luyện thi chứng chỉ PMP - PMPPRO43

Sáng ngày 26/05/2024, Atoha hân hoan đồng hành cùng hơn 20 anh/chị/em trong cộng đồng quản lý dự án tại TP. HCM khởi động hành trình chinh phục chứng chỉ PMP® cùng khóa học PMPPRO43. Khóa học đã thu hút sự quan tâm của nhiều anh/chị quản lý dự án đến từ nhiều doanh nghiệp như Vinamilk, Abbott, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam, Dentsu Promotion Vietnam, Splus-Software JSC, Công ty Cổ phần công nghệ SKG, Accenture, FM Supply Chain Vietnam, Thermtrol,...

Thông qua chương trình học, anh/chị học viên sẽ được tiếp cận với các khái niệm từ cơ bản đến nâng cao về quản lý dự án, được hướng dẫn về các quy trình, công cụ và kỹ năng quan trọng để áp dụng trong các dự án thực tế. Ngoài ra, khóa học cũng tập trung vào việc xây dựng những nền tảng quan trọng giúp học viên chinh phục chứng chỉ PMP®.

Và để tạo dựng một môi trường học tập hiệu quả, ngoài thời gian học tập trên lớp, Atoha sẽ hỗ trợ học viên thông qua các group online:

  • Tổ chức hoạt động gửi câu hỏi ôn tập hàng ngày giúp học viên xây dựng thói quen học tập.
  • Cung cấp các tài khoản ôn luyện để học viên làm quen với dạng câu hỏi trong kỳ thi thật.
  • Hơn nữa, các vấn đề liên quan đến hồ sơ cũng được Atoha hỗ trợ review và hướng dẫn chi tiết.

Atoha tin rằng, với tinh thần học tập chủ động, tích cực, cùng sự sâu sát từ Atoha, anh/chị học viên khóa PMPPRO43 sẽ có một khóa học thật sự thành công và sớm ngày hoàn thành mục tiêu pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất!

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp