Kết thúc thành công khóa học PMP offline khu vực Hà Nội - PMPPROHN9

Khóa luyện thi PMPPROHN9 đã chính thức khép lại vào ngày 14/05/2022. Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng lựa chọn Atoha là nơi đồng hành cùng anh/chị trên chặng hành trình vừa qua và mến chúc anh/chị sớm ngày pass PMP on the first try với kết quả tốt nhất.

Thứ Bảy ngày 14/05/2022 vừa qua, lớp luyện thi chứng chỉ PMP offline tại khu vực Hà Nội - PMPPROHN9 đã đi đến chặng đường cuối, khép lại khoảng thời gian hơn 3 tháng học tập và ôn luyện của các anh chị học viên. 

Xuyên suốt khóa học, ngoài khoảng thời gian học lý thuyết nhằm nắm vững các kiến thức chuyên môn tại lớp, anh/chị học viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với giảng viên về các vướng mắc mà mình gặp phải và được sự hỗ trợ từ Giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu thông qua các group online. Đồng thời, giảng viên cũng chia sẻ những tips hữu ích để trả lời các câu hỏi trong quá trình làm bài thi. Tin rằng, với những kiến thức, kinh nghiệm có được sau khóa học, cộng với sự cố gắng, nỗ lực và sự hỗ trợ tận tình từ Atoha, anh/chị sẽ sớm ngày sở hữu thành công PMP.

Cảm ơn các anh/chị học viên lớp PMPPROHN9 đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên chặng hành trình chinh phục chứng chỉ PMP của mình. Mến chúc anh chị nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần cầu tiến, áp dụng thành công các kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được vào các dự án thực tế sắp tới và đặc biệt sớm ngày hoàn thành mục tiêu ban đầu đã đặt ra - pass PMP on the first try với kết quả tốt nhất.

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp